Sự thật 2 mặt của số 7 trong quan niệm con số.

Sự thật 2 mặt của số 7 trong quan niệm con số nói về những mặt ý nghĩa khác nhau của số 7 trong rất nhiều những quan niệm khác nhau, và từ đó giúp cho người dùng chọn những số sim thích hợp với bạn thân để không bị bỏ qua những con số đẹp nhất đối với bạn thân mình.

Nội dung chính

Ý nghĩa 2 mặt của số 7 theo phong thủy.

Số 7 - con số luôn bị ghẻ lạnh

Có rất nhiều người và rất nhiều ý khiến nói rằng số 7 là số thất bát, số xấu xí, bị ghét bỏ. Nếu đọc theo chữ Hán, số 7 đọc là thất "thất bát" chính vì vậy rất nhiều người, đặc biệt là những người hoạt động trong ngành kinh doanh luôn có xu hướng tránh xa những con số có liên quan đến số 7, đặc biệt là dùng sim số có sự xuất hiện của số 7.

ý nghĩa của số 7

Tuy nhiên, bất cứ thứ gì cũng có 2 mặt của nó, đều có mặt tốt và mặt xấu, số 7 cũng vậy, mặt tốt của số 7 giống như phần chìm của tảng băng, đó là nơi mà không phải ai cũng có thể nhìn thấy, nếu có thấy thì cũng chỉ là phần nhỏ hiện ra ngay lớn trên của mặt nước trong vắt. Vậy, phần chìm trong tảng băng ấy là gì?

Số 7 - Bí ẩn thần linh

Chúng ta hoàn toàn có thể thấy trong đầu sim cổ của Viettel có Đầu số sim 097. Người sử dụng sim phong thuỷ thường không thích chọn cho mình các chiếc sim số có số 7 bởi vì theo họ, số 7 là số không may mắn, là số không tốt tuy vậy, lý do tại sao một nhà mạng lớn lại chọn số 7 làm số đại diện cho nhà mạng của mình và thậm chí được đại đa số sử dụng yêu thích.

Tham khảo: Danh sách Sim đầu số cổ 097 Viettel 

Viettel là một nhà mạng lớn, lý do tại sao lại chọn con số 7, con số không may mắn trong đầu sim số của nhà mạng, chắc chắn không phải như vậy thì, và cũng không phải ngẫu nhiều mà đầu số 097 lại được nhiều người yêu thích lựa chọn.

ý nghĩa của số 7

Theo thông tin mới nhất, ông chủ của một nhà đã bán chiếc sim số bát quý của mình là chiếc sim số có 8 con số 7 ở đuôi số cho một Giám đốc doanh nghiệp thương mại dịch vụ Mê Linh với giá 10 tỷ đồng, số tiền đáng chi phí một gia tài cho một số sim có chứa cả một dãy số không hề may mắn, bạn có tìn không? Câu trả lời chắc chắn là không, rất có thể cảm thấy số 7 không cần là con số sim thiếu may mắn mà là con số tượng trưng các điều huyền bí và vĩ đại.

Số 7 là con số ý nghĩa tại vì theo đạo Phật, đây là con số có quyền lực lớn nhất của mặt trời. Theo truyền thuyết Phương Đông cho rằng thế giới có 7 mặt trời quay quanh và chiếu sáng, có 7 tầng trời, cầu vồng 7 sắc hình thành nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 đem lại sinh khí cho vạn vật, mang lại ánh sáng và hy vọng cho loài ngườicon người. Chữ số 7 là chữ số của sự kỳ diệu. Chữ số 7 biểu tượng của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo lên ra thế giới của chúa trời ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 biểu lộ sức khỏe, quyền uy và đem lại sinh khí cho vạn vật, mang lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Theo 1 số khái niệm Trung Hoa, số 7 được coi là số lưu loát tại vì lúc nó được phát âm bằng tiếng Trung thì tương đương với 2 chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu tượng của sự gắn kết, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì số 7 là “thất” được đọc là “phất” chứa đựng ý nghĩa sự phát triển.

 Hãy nhìn theo những hướng tích cực để có được những con số tuyệt vời với chính bản thân mình. Nếu có thể hãy kiểm tra 1 chút về phong thủy để xem con số 7 có hợp với bạn hay không, nếu không thì tôi cũng khuyên bạn nên tránh xa nó và chọn những con số phù hợp hơn.
 
 Xem ngay: Quy tắc chọn sim phong thủy hợp mệnh

Những loại sim số đẹp có sự xuất hiện của số 7

Những ý nghĩa thần thánh của con số 7 mang lại cho người áp dụng, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình chiếc Sim số đẹp là sim Viettel có đầu số 097xxx giả sử bạn mong rằng chiếc sim của bạn có chứa các con số thần bí này ngay từ rất sớm.

những loại sim số có số 7

Ngoài ra, những đuôi số sim như sim Thần tài có đuôi số 79 là 1 số sim có được sự quý mến của rất nhiều người yêu thích và mong muốn được sở hữu nó, thậm chí nhiều người không đủ điều kiện mua sim thần tài có mơ ước sở hữu cho mình những loại sim số đẹp thần tài cho mình.

Chọn ngay: Sim số đẹp thần tài 10, 11 số

Những mà số loại sim số đẹp khác cũng có sự xuất hiện của con số 7 đó chính là sim tam hoa 777, tứ quý 7777...

Tham khảo chi tiết: 

Những loại sim số đẹp tam hoa 7.
Danh sách những số sim đẹp tứ quý 7

Đối với những loại sim số đẹp có đầu hoặc đuôi là con số 7, bạn có thể chọn cho mình các chiếc sim số đẹp của những nhà mạng như Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Beeline, Viettel với những đuôi số có con số 7 ý nghĩa.
Chúc các bạn thành công trong việc lựa chọn những con số.

Nguồn: Ý nghĩa thực sự của chữ số 7


TAGS: