Sim VIP, Sim 10,11 Đuôi VIP

Sim VIP, Sim 10,11 Đuôi VIP


Sim Vip gồm các dãy sim số đẹp được rất nhiều người ưa thích và đánh giá cao về sự mới lạ, vị thế và hỗ trợ người sở hữu biểu hiện tính cách cá nhân.

Sim Vip khiến cho không dòng sim số nào có thể sánh được với những gì biểu hiện chuẩn xác như cái tên của nó. Sim Vip chứa đựng tầm cao riêng, vị thế riêng cho chủ sở hữu số sim này so với người khác. Với mọi người trong giới kinh doanh, sim số Vip tạo ra lợi thế lớn cho người dùng, không những trong khi ganh đua với đối thủ mà đối với khách hàng cũng góp phần xây dựng nên niềm tin cho họ và uy tín cho mình, nội bật là với những người nắm giữ vai trò lãnh đạo.

Mỗi một người thường có một quan niệm khác nhau về sim số điện thoại thế nào là đẹp, tại vì có người thích sim lặp, có người thích sim số dễ nhớ, sim tiến lên, có người lại chăm chú vào hàm ý của những con số trong dải số. Những sim số Vip đẹp mang các hàm ý và giá trị nhất hiện tại là sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số thần tài, sim sinh tài lộc phát,....

Sim Vip được rất nhiều người thành thạo sim số đẹp ưa thích và mua bởi vì không chỉ là sim số dễ nhớ, dễ đọc mà còn góp phần củng cố đẳng cấp, vị thế xã hội, tiềm năng tài chính và đem lại sự tự tin cho chủ sở hữu số sim này. Sim Vip cũng là một loại sim số đẹp có giá trị vậy nên tạo dựng được sự yên lòng với phía người dùng và đối tác.

Sim Vip nhà mạng vina,viettel, mobi là các sim đẹp có giá trị nhất. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thêm nhiều sự lựa chọn hợp với mức giá rẻ hơn khi tìm kiếm cho mình sim số Vip của những mạng Gmobile, Sfone, Vietnamobile và sim số máy bàn loại sim số 10 số, 11 số cực đẹp mức giá thấp nhất thị trường tại Số Đẹp Yên Bái. Tìm mua sim số Vip ngay hôm nay tại Số Đẹp Yên Bái để đem lại thuận lợi và biểu hiện đẳng cấp.
 

Cách thức để mua sim số Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Nếu quý khách đang sống và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.


2. Trường hợp quý khách đang sống và công tác tại khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch một trong những cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Số Đẹp Yên Bái sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Yên Bái sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ của quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim


TAGS: