Sim Tứ Quý 3 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ, Sim Tu Quy 3

Sim Tứ Quý 3 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số


 

Sim đẹp tứ quý 3333 mang hàm ý như thế nào?

Sim đẹp tứ quý 3333 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 3 chữ số 3 ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Trong quan niệm xưa, con số 3 được gắn với những trạng thái, hình thể như: Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn với một mức độ giới thiệu rất có hàm nghĩa. Con số 3 còn là con số chỉ số lượng cho những lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. Cho nên, số 3 được coi là con số thần bí.

Số 3 gắn với sự vững chắc, không có gì có thể lay động được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu hiện của sự trường tồn bởi vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “bất tận”.

Số 3 trong Sim số đẹp tứ quý có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vì vậy trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người phương Đông tin tưởng rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời vì vậy đây là con số rất thuận lợi.

Số 3 trong quan điểm số học phương Tây là đứa trẻ sáng tạo. Số 3 là con số biểu trưng cho hòa hợp, nhiệt tình và sự sung sướng. Con số này ẩn chứa các đặc điểm tốt như sự khách quan, trí tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 với mỗi cách giải thích đều mang những điều thần bí thú vị. Sim số đẹp tứ quý 3333 đem đến sự tương đồng ở mức độ cao hơn khi chứa tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ thăng bằng tốt nhất hay đội 3 người sẽ có được sự liên kết chắc chắn hơn, tương đồng cao, khách quan hơn.

Với những hàm nghĩa đặc biệt trên, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sim số đẹp tứ quý 3333 ưng ý nhất ngay hôm nay tại Số Đẹp Yên Bái với giá thấp nhất thị trường. Nếu việc tìm mua dòng sim số đẹp tứ quý 3333 dạng sim số 10 số có mức giá tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim số đẹp tứ quý 3333 dạng sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số đẹp lớn và uy tín nhất hiện nay tại Số Đẹp Yên Bái, bạn sẽ tìm được ngay sim số đẹp tứ quý 3333 thuộc những mạng mình ưa chuộng và phù hợp với nhu cầu người dùng như Vietnamobile, Mobi, Vina,Viettel, Gmobile, Sfonesim máy bàn.

 

Phương thức để mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Khách hàng định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim đến tận nhà tại tất cả các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ sẽchuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim của công ty chúng tôi
2. Nếu bạn tại những khu vực khác:
Mua những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!


TAGS: