Sim Tứ Quý 1, Sim Số Tứ Quý 1, Sim Đuôi 1111

Sim Tứ Quý Đuôi 1111 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim số đẹp tứ quý 1 mang hàm ý là gì?

Sim số đẹp tứ quý 1 là dòng sim phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 1 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Trong bộ Sim số đẹp tứ quý đuôi 1, Số 1 là số lẻ nằm trong dương số trong quan điểm của người Trung Quốc thành thử rất được yêu thích vì đem đến sự phát triển và tăng trưởng.

Số 1 là con số nhỏ trong dãy số tự nhiên thế nhưng trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim tứ quý tượng trưng cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đó là vị trí mà bất kỳ ai cũng ước mơ.

Số 1 tượng trưng cho những người đi đầu, những tài năng xuất sắc. Đó là những con người có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên cường cao, hoàn toàn quản lý được bản thân và hoàn cảnh. Số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục tiêu. Số 1 cũng là đặc trưng cho trí tuệ, sáng tạo, quyết tâm kiên cường, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên tắc căn bản của thế giới.

Trong thuyết phong thủy, số 1 có nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Con số 1 đại diện cho những ai có quyền thế, nhiều khát vọng, có bộ não chỉ đạo. Theo quan niệm dân gian, số 1 là số căn bản biểu thị mọi sự thay đổi, là số bắt đầu cho thế giới, mang tới mọi điều mới lạ, tốt đẹp, mang tới 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc sống mới cho mọi người.

Với những ý nghĩa đặc biệt như vậy, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim tứ quý đuôi 1 tốt nhất ngay hôm nay ở Số Đẹp Yên Bái với giá rẻ nhất thị trường. Ngoài việc sử dụng dòng sim tứ quý đuôi 1 loại sim số đẹp 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim tứ quý đuôi 1 loại sim số đẹp 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim khổng lồSố Đẹp Yên Bái, bạn sẽ sở hữu ngay sim tứ quý đuôi 1 thuộc những nhà mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu công việc như Viettel, Mobi, Gmobile, Vina, Sfone, Vietnamobilesim máy bàn.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Nếu bạn sinh sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở tất cả các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Quý khách chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu bạn sinh sống tại nơi khác:
Bạn có thể giao dịch theo những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 1: Số Đẹp Yên Bái sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần đem theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp!


TAGS: