Sim Tứ Quý 0 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số 10,11 số giá rẻ

Sim Tứ Quý 0000, Sim Đẹp Tứ Quý Đuôi 0000 Giá Rẻ, 0000Sim đẹp tứ quý 0 là dạng sim đẹp với dải 4 số giống nhau đứng ở tại giữa hoặc là cuối bộ số điện thoại.

Hàm nghĩa sim đẹp tứ quý 0 là sự gắn kết hàm nghĩa của chữ số 0 tượng trưng cho sự mở đầu công việc, công danh; mở đầu của cuộc đời và tượng trưng cho tiềm năng vô cùng vô tận, vô biên của con người mà chúng ta cần cố gắng để khám phá.

Trong các loại sim số tứ quý thì sim số tứ quý 0 là một loại sim số đẹp bởi con số 0 chứa đựng những hàm nghĩa trong đời sống chứ không phải có nghĩa là “không gì cả” cho mặc dầu là điểm thấp nhất. Con số 0 chính là mở nguồn của thế giới, tượng trưng cho sự vô hình, vô hạn. Con số 0 là điểm mốc điểm bắt đầu cuộc đời của mỗi con người, gắn kết với niềm tin và tuổi trẻ để tạo dựng bước tiến bộc phá cho mỗi cá nhân.

Số 0 bộc lộ hàm nghĩa “không”, dù thế đó lại là con số làm trung tâm, làm nền tảng cho “có”. Theo toán học, số 0 là số mở đầu của bộ số tự nhiên, khi ghép số 0 đứng sau những con số khác, trị giá của những con số đó được tăng lên thêm nhiều lần nên số 0 đóng vai trò rất trọng yếu trong những chiếc sim số tứ quý này.

Con số 0 được đem ra làm thước đo lòng người bởi sẽ làm cho bạn biết ai mới kì thật là người bên bạn lúc bạn không có gì trong tay, lúc gặp gian khó, việc không tốt. Số 0 biểu hiện sự bản lĩnh của mỗi con người khi dám nói “không” với những ham muốn chưa đúng thời điểm hoặc là những cám dỗ sa ngã trong cuộc đời. Cách soạn của chữ số 0 chỉ là 1 nét duy nhất làm thành 1 vòng khép kín tượng trưng cho sự hoàn mỹ, phong phú, tràn đầy. Con số 0 khởi đầu một cuộc đời mới, đánh dấu chấm dứt một thời kỳ. Bởi vì đó, số 0 còn được cho là con số biểu hiện sự cố gắng vươn lên trong công việc và cuộc sống hiện nay hoặc là một mở đầu mới.

Số Đẹp Yên Bái đem lại cho bạn hàng ngàn sự lựa chọn với sim số tứ quý 0 của tất cả những nhà mạng Các năm gần đây như Mobi,Viettel, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Vinasim số máy bàn loại 10 số và loại 11 số với chi phí mềm nhất thị trường. Hãy mua sim số tứ quý 0 ngay bây giờ ở đại lý sim - Số Đẹp Yên Bái để mở đầu một công việc và tương lai mới tuyệt vời hơn.

 

 

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Với các khách hàng định cư và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim này tận nhà ở tất cả các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc công ty Số Đẹp Yên Bái
2. Nếu như khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch theo một trong các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó Số Đẹp Yên Bái sẽ giao sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần đem theo CMND của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để yêu cầu cấp lại sim của bạn.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp

 

 


TAGS: