Sim Tứ Quý Đuôi 5555 Vina,Viettel, Mobi, Sim Tu Quy 5

Sim Đuôi Tứ Quý 5 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa của sim tứ quý 5555!

Sim đẹp tứ quý 5555 là dòng sim phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 con số 5 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Số 5 không những tồn tại trong dải số của sim tứ quý 555555 mà còn được hiển thị rất nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 đỉnh núi nổi tiếng của Trung Quốc. Trong ngũ hành, số 5 được gắn liền những yếu tố phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc là những nhu cầu trong đời sống của con người và Ngũ Đức sử dụng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Số 5 trong quan niệm của thuật phong thủy là dương số tại vì là chữ số lẻ. Vì đó, số 5 được coi là con số biểu lộ cho sự phát triển và tăng trưởng chính vì vậy được nhiều người ưa chuộng.

Số 5 mang đến quyền uy, sức mạnh và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong dãy số đếm. Trong ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ chính vì vậy gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và phát đạt.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong sim tứ quý tượng trưng cho khát vọng về sự an bình, hài hòa, may mắn, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem đến niềm hạnh phúc, sự bình yên viên mãn, toàn vẹn mà người nào cũng mong muốn. Bởi thế, số 5 được cho là số của đời người.

Với những hàm nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ mất cơ hội sở hữu sim số đẹp tứ quý 5555 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở tại Số Đẹp Yên Bái với giá rẻ nhất thị trường. Ngoài dòng sim số đẹp tứ quý 5555 dạng sim số 10 số với mức giá tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim số đẹp tứ quý 5555 dạng sim số 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số đẹp lớn nhất Việt Nam ở tại Số Đẹp Yên Bái, bạn sẽ sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 5555 thuộc các mạng mình ưa thích và hợp với nhu cầu bản thân như Mobi, Sfone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Vinaphonesim máy bàn.

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Quý khách sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Quý khách hàng sẽchuyển tiền cho người giao sim sau khi tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách sinh sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng sẽchuyển số tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó Số Đẹp Yên Bái sẽ giao sim về nhà quý khách thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để được cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim!


TAGS: