Sim Tứ Quý 6 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim Tu Quy 6

Sim Đuôi Tứ Quý 6 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


 

Sim tứ quý đuôi 6 mang ý nghĩa như thế nào theo phong thủy?

Sim tứ quý đuôi 6 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 6 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 6 tượng trưng cho người Cha, người bảo trợ hoặc người chỉ đạo. Khi nhìn thấy số 6 xuất hiện nhiều lần đó là chứng tỏ cho bạn biết rằng bạn sắp sửa gặp được ai đó sẽ ra tay tương trợ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sử dụng sim số đẹp tứ quý cần phải dành nhiều thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, số 6 nhắc nhở bạn hãy là người chỉ huy.

Số 6 được cho là điềm lành, thuận lợi tại vì là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm ba con số suôn sẻ là 3, 6, 9. Vì thế, Sim tứ quý 6 đại diện cho sự bền vững bình quân, nhịp nhàng, hài hòa, thẩm mỹ, hy sinh.

Đối với người Tây phương, số 6 là con số tượng trưng cho sự gắn kết của lửa và nước; thể hiện sự nỗ lực không ngừng. Đây là con số tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa ra đời chính vì vậy số 6 còn là số ngày sáng tạo nên trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Theo khái niệm của người Trung Hoa, sim số đẹp tứ quý 6 chứa số 6 là tượng trưng cho sự suôn sẻ, phúc lộc và tiền tài cho người có được nó. Điều này được giải thích là tại vì số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với ý nghĩa nhận lộc vào nhà. Hơn thế nữa, những biểu thị được cho là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo hình khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là khối hình với 6 cạnh được xác định là khối hình vững chãi nhất.

Theo quan điểm dân gian, số 6 luôn luôn được coi là con số mang đến nhiều suôn sẻ. Số 6 chiếm được sự ưa thích nổi trội trong phong tục văn hoá tinh thần của người Á Đông với những ý nghĩa thật sự suôn sẻ. Bộ tứ quý 6 được giảng nghĩa là "tứ lộc”, 4 mùa đều sẽ đem lại nhiều tiền tài, phúc lộc cho người dùng sim số đẹp tứ quý 6.

Với những ý nghĩa tốt đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim số tứ quý 6 tốt nhất ngay hôm nay ở Số Đẹp Yên Bái với chi phí thấp nhất thị trường. Ngoài dòng sim số tứ quý 6 loại sim só đẹp 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim số tứ quý 6 loại sim só đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim khổng lồSố Đẹp Yên Bái, bạn sẽ sở hữu ngay sim số tứ quý 6 thuộc những nhà mạng mình ưa thích và thích hợp với nhu cầu người dùng như Sfone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Mobi,Viettelsim số đẹp máy bàn.

 

Cách thức mua Sim tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Quý khách đang sống và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao Sim tận nhà tại bất cứ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách ở những tỉnh thành khác:
Mua các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần đem theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để làm thủ tục cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!


TAGS: