Sim Tiến Lên 5678, Sim Đuôi 5678 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Tiến Lên Đuôi 5678 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim tiến lên 5678 có hàm nghĩa như thế nào theo phong thủy?

Sim số đẹp đuôi là 5678 còn gọi là sim tiến lên 5678 với bộ tiến bốn rất đẹp với hàm nghĩa “Phúc Lộc Phất Phát” hoặc là “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim số tiến 5678 biểu trưng cho sự tham vọng và đang mong được phát triển, vượt qua các rào cản để hướng tới một cuộc sống viên mãn, một phú quý cao hơn trong sự nghiệp. Các con số trong sim tiến lên đều mang một hàm nghĩa riêng để người có được nó bộc lộ đẳng cấp của riêng mình.

- Trong thuyết âm dương, số 5 có nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 có nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu đạt mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự an lành, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi nảy nở; là con số của những người có vị thế.

- Mọi sự việc đều bắt nguồn từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim tiến lên 5678, Số 6 là con số “lộc” mang lại các suôn sẻ về tiền tài và gặp các suôn sẻ cho người có được số sim này trong tay. Số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, biểu trưng cho lộc tài, suôn sẻ, bộc lộ đẳng cấp chủ nhân. Số 6 được viết do 1 nét cong vào thân mang hàm nghĩa lộc sẽ luôn vào nhà.

- Số 7 là con số của sự kỳ diệu. Số 7 biểu trưng cho 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo ra ra thế giới của đức chúa ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sức khỏe, quyền uy và đem đến sự sống cho thế giới, đem đến ánh sáng và tương lai cho loài ngườicon người.

- Trong sim đuôi số tiến 5678 Số 8 là số “phát”, giúp người có được số sim này trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như tránh được những điều xấu, rủi ro.

Sim đuôi số tiến lên 5678 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số tiến lên 5678 để đem tới nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và phúc lộc cho người sử dụng. Đến với Số Đẹp Yên Bái - Hệ thống sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vinaphone, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Mobifone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Yên Bái cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Với các bạn đang định cư và làm việc tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Giao sim số đến tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Trường hợp bạn tại những tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo Số Đẹp Yên Bái sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần đem theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng ở để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim


TAGS: