Sim Tiến Lên 1234, Sim 1234 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ

Sim Tiến Lên Đuôi 1234 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim tiến lên 1234 sở hữu hàm ý như thế nào?

Sim đuôi số tiến lên 1234sim đuôi tiến lên chứa hàm ý “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim số tiến lên đuôi số là 1234 thuộc dạng sim số đẹp biểu lộ khao khát của người có được con số sim số này sẽ thăng tiến, thành đạt trong công việc cũng như học tập. Bộ con số 1234 cực kỳ ấn tượng và biểu lộ sự đi lên của con người. Người xưa có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là các việc rất quan trọng trong đường đời mỗi người. Với các bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều mơ ước của tất cả mọi người. Mặt khác, sim tiến lên đuôi số là 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ thích hợp cả với những ai hay là quên số điện thoại của mình.

- Theo dân gian, số 1 là con số cơ bản biểu lộ tất cả mọi sự thay đổi, là con số bắt đầu cho thế giới, đem lại mọi điều mới lạ, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mệnh mới, 1 sự sống mới cho con người. Ngoài ra thuyết phong thủy, số một trong Sim đuôi số tiến lên có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Chữ số một tượng trưng cho con người có uy quyền, nhiều khát vọng, có óc chỉ đạo.

- Chữ số 2 (mãi mãi): được cho là suôn sẻ bởi vì biểu tượng cho "có đôi có cặp”, biểu lộ sự cân đối âm - dương, liên kết hình thành lên Thái lưu, nguồn gốc của thế giới.

- Trong phong thủy, con số 3 có nghĩa là “tài”, có đặc trưng là hình ảnh kiềng 3 chân vô cùng chắc chắn, không gì lay động được. Người dùng chắc chắn rằng đây chính là con số biểu trưng cho tài lộc, tài năng và suôn sẻ. Những ai có được con số này được xem là những người có năng lực lớn và nội bật là khát vọng về đường sự nghiệp.

- Con số 4 là con số của nền tảng vững vàng và thực hiện công việc siêng năng. Nó là một con số đầy mạnh mẽ và bền vững, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Mặt khác, con số 4 chứa đựng ý nghĩa rất có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy nhiên, nó cũng biểu tượng cho sự bảo thủ, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

Sim đuôi số tiến lên 1234 khi ghép với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số tiến đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi số tiến lên 1234 để có được nhiều suôn sẻ, thành đạt và phúc lộc cho bản thân người dùng. Đến với Số Đẹp Yên Bái - Đại lý sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Mobifone, Vina,Viettel ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Yên Bái có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hình thức mua sim số tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Khách hàng định cư và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim này đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Quý khách chuyển tiền cho người giao sim khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng định cư ở khu vực khác:
Mua nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần mang theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để làm văn bản cấp lại sim cho mình.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp

 

 


TAGS: