Sim thần tài 7979, Sim Đuôi 7979 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Thần Tài 7979 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Hàm ý của sim Thần Tài 7979!

sim số có đuôi 7979 còn được gọi là sim đại thần tài hay sim số đẹp thần tài kép đem tới nhiều thành công trong công việc và suôn sẻ hơn nữa cho chủ nhân. Theo khái niệm dân gian, thần tài đem tới tài lộc và tài lộc cho mỗi gia đình, đem lại sự bình an, ấm no thành thử mua cho bản thân sim số đẹp thần tài được cho rằng sẽ đem tới giàu có, làm ăn phát tài phát lộc hơn. Cặp con số 79 là “thần tài lớn” được liên kết từ hàm ý phong thủy của con số 7 và con số 9.

Trong dòng sim đuôi Thần Tài này, các con số được giải thích với hàm ý như sau:

- Số 7 đại diện cho 7 yếu tố tạo ra thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Mặt khác, Chữ số 7 còn là đại diện của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Biểu lộ hàm ý mang tới sự sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng, niềm tin cũng như sự thành đạt.

- Trong tiếng Trung Hoa, con số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, đem tới niềm vui, an bình và suôn sẻ. Số 9 tượng trưng cho sự tròn đầy, viên mãn và những gì được coi là trường tồn, vĩnh cửu. Con số 9 biểu trưng sự kiêm toàn, viên mãn, đầy đủ. Số 9 cũng là con số biểu trưng cho đỉnh cao của những sự nỗ lực đi tới thành công, đi tới hạnh phúc trong những truyền thuyết, tín ngưỡng của các dân tộc khác tại châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

Sim đuôi Thần Tài 7979 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi Thần Tài 7979 để có được nhiều suôn sẻ, thành công và phát tài phát lộc cho chủ nhân. Đến với Số Đẹp Yên Bái - Đại lý sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Sfone,Viettel, Vina, Gmobile, Vietnamobile, Mobi ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Yên Bái có số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Đối với các quý khách hàng đang sống tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà tại tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số quý khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty Số Đẹp Yên Bái
2. Nếu như quý khách hàng định cư tại tỉnh thành khác:
Mua thông qua một trong các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành công việc sang tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để làm giấy tờ cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số sim!!

 

 


TAGS: