Sim Tam Hoa Đuôi 666 Mobi,Viettel,Vina, Sim tam hoa 666

Sim tam hoa Đuôi 666 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim tam hoa 6!

Sim đuôi tam hoa 6 hay sim Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 số 6 ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Trong khái niệm phong thủy của người Trung Hoa, sim số tam hoa có chứa con số 6 là biểu trưng cho sự thuận lợi, tốt lànhcủa cải cho người sở hữu. Điều này được lý giải là vì con số 6 có cách viết chỉ gồm 1 nét cong độc nhất uốn vào thân với hàm nghĩa gói trọn lộc vào nhà. Bên cạnh đó, những thể hiện được cho là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong làm tổ theo khối tứ giác; loài người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là khối hình với 6 cạnh được coi là khối hình vững chãi nhất.

Trong tiếng Hán, con số 6 trong dòng sim số tam hoa này đọc giống với từ có ý nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, nên kích hoạt con số này sẽ xóa tan những cản trở trong cuộc sống, hỗ trợ con đường dẫn tới thành đạt bớt khó khăn hơn.

Số 6 trong sim số tam hoa 666 còn là biểu trưng cho người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Hơn nữa, con số 6 còn là con số dành cho người có cá tính khôn khéo, nhanh nhạy, khả năng quan hệ tốt nhưng thỉnh thoảng có chút ít tự mãn. Là gấp đôi của con số ba và thế là điều lành, may mắn. 3 cộng thêm 6 là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số thuận lợi. Mọi sự bài trí ứng dụng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều chất lượng cho việc hóa giải những khu vực xấu hay những hơi hướng xấu.

Đối với người Tây phương, con số 6 là con số biểu trưng cho sự kết hợp của lửa và nước; biểu hiện sự cố gắng không ngừng. Đây là con số biểu tượng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế vì vậy con số 6 còn là số ngày sáng tạo nên trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Đại lý sim lớn và uy tín với hàng triệu sim tam hoa số đẹp đuôi 6 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 6 loại 11 số ở tại Số Đẹp Yên Bái sẽ đem tới cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sao phải chần chừ gì mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 6 của toàn bộ những nhà mạng Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vina, Mobisim số máy bàn ở tại Số Đẹp Yên Bái.

Hướng dẫn mua sim số Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Với các quý khách sinh sống ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim này tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách sẽ thanh toán tiền sim cho người giao sim của Số Đẹp Yên Bái
2. Nếu như quý khách đang định cư và làm việc ở nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần đem theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp


TAGS: