Sim Tam Hoa Đuôi 4 Mobi,Vina,Viettel, Sim tam hoa 4

Sim Đuôi tam hoa 4 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻ


Sim số tam hoa 444 mang hàm nghĩa như thế nào?

Sim số tam hoa 444 hoặc sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 con số 4 ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi Tam quý thì số 4 thường không được ưa chuộng bởi trong học thuyết của người Trung Hoa, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của số 4 cấu tạo nên sự hòa hợp chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để cấu tạo nên sự cân bằng trong âm dương ngũ hành.

Trong các dạng sim số Tam quý , con số 4 trong sim số Tam quý 444 là con số linh thiêng trong học thuyết Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam. Bởi đó, số 4 được áp dụng rất nhiều làm tượng trưng cho những điều khẳng định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên thế giới bao gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được tạo ra từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vì vậy, sim số Tam quý 444 đem đến rất nhiều hàm ý cho chủ sở hữu sim đó.

Những điều mà số 4 muốn gửi gắm tới những người sở hữu sim số Tam quý 444 đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành nền móng vững chắc nhất trong sự nghiệp hay như đối với đường đời mình. Con số 4 biểu tượng cho sự bền chắc, chắc chắn, viên mãn, bình an thông qua. Con số 4 là được tạo thành từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ đem đến sự may mắn, bình an và tốt đẹp.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 444 của toàn bộ những nhà mạng lớn như Gmobile, Vietnamobile, Vina, Mobi, Sfone,Viettelsim số máy bàn tại Số Đẹp Yên Bái.

Đại lý sim số khổng lồ với số lượng lớn sim tam hoa số đẹp đuôi 444 dạng 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 444 dạng 11 số tại Số Đẹp Yên Bái sẽ mang tới cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Phương thức mua sim số tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Nếu quý khách đang định cư và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim bạn đã chọn này tận nhà tại tất cả mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã chọn này quý khách sẽ chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách đang định cư ở khu vực khác:
Mua thông qua một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Yên Bái sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin của người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!!!


TAGS: