Sim Tam Hoa 999, Sim Đuôi 999, Sim Số Tam Hoa 999

Sim tam hoa Đuôi 999 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim số tam hoa 999 sở hữu hàm ý như thế nào?

Sim số tam hoa 999 hay sim đuôi Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 9 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Từ xưa đến nay, số 9 trong sim tam hoa đuôi 999 được vận dụng làm tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và đỉnh cao uy quyền của bậc vua chúa. Con số 9 còn là đại diện của trời, sự viên mãn, sự an lành và hạnh phúc vì vậy được tôn sùng và sùng bái.

Trong tiếng Trung, con số 9 phát âm giống với “suôn sẻ” và “trường thọ”. Mặt khác, con số 9 được quay ngược lại sẽ tạo nên chữ số 6 có hàm nghĩa “Lộc”. Sim tam hoa đuôi 999 được ưa chuộng bởi được tin rằng vừa suôn sẻ, trường thọ vừa lộc phát.

Con số 9 thể hiện sự mạnh mẽ của trí óc, sự phát triển, làm nên sự đặc biệt, tạo ấn tượng tốt nhất và tính nhạy bén khi giúp người sở hữu nhận ra những nội lực ẩn dấu của mình, đẩy mạnh những năng lực này ra bên ngoài.

Con số 9 gắn với sự viên mãn, sự thỏa mãn, thời gian gặt hái thành công trong sự nghiệp, đặc biệt là thông qua chặng đường chăm chỉ lao động lâu bền. Con số 9 nằm trong dải sim số của dải số của sim số đẹp tam hoa nhắc nhở người sở hữu tiến lên phía trước trong công việc.

Khi con số 9 được liên kết lại thành bộ tam hoa ở tại trong sim tam hoa đuôi 999 thì dãy con số có hàm nghĩa đẹp hơn, biểu thị sự giàu sang, địa vị và sức mạnh của người dùng.

Đại lý sim số khổng lồ với số lượng lớn sim tam hoa đuôi 999 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 999 loại 11 số tại Số Đẹp Yên Bái sẽ đem lại cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn lo lắng gì nữa mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim tam hoa đuôi 999 của tất cả những nhà mạng Vinaphone, Vietnamobile, Sfone, Mobi,Viettel, Gmobilesim số đẹp máy bàn tại Số Đẹp Yên Bái.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Nếu quý khách sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim số tận nhà tại tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho người giao sim sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách ở những tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch vào tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Yên Bái sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại


TAGS: