Sim Tam Hoa 8, Sim 8 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ

Sim tam quý Đuôi 888 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim số đẹp tam quý 888 có hàm nghĩa như thế nào?

Sim đẹp tam hoa 888 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 8 ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Con số 8 có trong sim số tam quý theo văn hóa Phương Đông là biểu tượng cho thuận lợi và thịnh vượng bởi cách đọc con số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hay là trong tiếng Quảng Đông tương tự với từ “phát” (发, Fā hàm nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Con số 8 theo tiếng Trung có cách viết là 八 với hàm ý biểu tượng cho tương lai rộng lớn của những ai sở hữu sim tam hoa này, ngày càng làm ăn phú quý giống như hình dạng của số này khởi điểm thu hẹp ở trên và mở rộng dần xuống dưới.

Loài người đang ở chu kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản chính vì vậy con số 8 là vượng khí chính vì vậy con số 8 của sim tam hoa được coi là con số thịnh nhất, mang đến thịnh vượng, no đủ.

Trong sim tam hoa, Con số 8 còn là con số “âm tận cùng” bởi là con số tận cùng trong dãy con số 2, 4, 6, 8. Theo ý kiến “cùng tắc biến, biến tắc thông” được luận giải là khi người ta bị vùi xuống cuối cùng bế tắc thì chỉ còn con đường cuối cùng là cần phải đứng dậy để tồn tại. Bởi vì đó, người Trung Quốc cho rằng con số 8 biểu thị sức mạnh ẩn dấu và sự vươn lên mạnh mẽ, một sự biến chuyển tốt đẹp.

Sim số đẹp tam quý 888 là sự liên kết của 3 con số 8 với nhau đọc là “đại đại phát” chứa hàm ý “giàu sang nhân 3” đem đến thuận lợi, phát đạt. Đó là sự lựa hàng đầu của người làm thương mại ưa thích dòng sim tam hoa. Ngoài ra, sim tam hoa 888 còn giúp những ai có được nó trong tay biểu thị bản thân qua mỗi cuộc liên lạc.

Hệ thống sim khổng lồ với số lượng lớn sim tam quý số đẹp đuôi 888 loại 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 888 loại 11 số ở tại Số Đẹp Yên Bái sẽ đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 888 của toàn bộ những nhà mạng Gmobile, Mobi,Viettel, Vina, Sfone, Vietnamobilesim số máy bàn ở tại Số Đẹp Yên Bái.

Phương thức mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Nếu quý khách định cư tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp bạn sẽ sẽchuyển tiền sim cho người giao hàng thuộc công ty Số Đẹp Yên Bái
2. Nếu quý khách định cư và công tác tại tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch đến số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó Số Đẹp Yên Bái sẽ gửi sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin cho người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần mang theo chứng minh thư của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim cho bạn.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp


TAGS: