Sim Tam Hoa 3, Sim Đuôi 3, Sim Đẹp Tam Hoa 3

Sim Đuôi tam quý 3 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


Sim đuôi tam quý 3 mang ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim đẹp tam hoa 3 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 3 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 3 trong khái niệm số học Tây phương còn là con số biểu tượng cho sự sáng tạo cũng như sự hòa đồng, hăng hái, sự vui vẻ. Con số này tiềm ẩn nhiều đặc tính tích cực như sự công bằng, trí tưởng tượng và tình cảm.

Trong Kito giáo, con số 3 biểu trưng cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Số 3 cũng có hàm nghĩa quan trọng trongthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã vận dụng 3 vũ khí chính để tiêu diệt những người khổng lồ. Hơn thế nữa, nhiều tôn giáo cũng tôn sùng con số 3 như con số của thần thánh ví dụ như: Trong Kinh Thánh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã đến thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu mất tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa phục sinh ba người, Phêrô từ chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa thảo bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Vì vậy, con người ta tin tưởng rằng sim tam hoa 3 sẽ đem đến sức mạnh thần thánh cũng như sự trường tồn giúp cho người sử dụng sim số đẹp tam quý này loại bỏ bất kỳ điều xấu nào.

Trong thuật phong thủy xưa, con số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn liền với một định lượng giới thiệu rất có hàm nghĩa. Số 3 còn là con số chỉ số lượng cho các lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. Vì vậy, số 3 được coi là con số rất bí ẩn.

Số 3 gắn với sự vững chắc, không gì có thể lay động được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là thể hiện của sự trường thọ tại vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “bất tận”.

Số 3 trong Sim số tam quý có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” cho nên biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Đông phương tin rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động cho nên đây là con số cực kỳ thuận lợi.

. Số 3 với các cách giải thích đều chất chứa các điều thần bí thú vị. Sim số tam quý 3 đem lại sự đồng thuận tại mức độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay đội 3 người sẽ đạt được sự kết nối bền chặt hơn, đồng thuận cao, công bằng hơn.

Sao phải chần chờ gì mà bạn không lựa ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 3 của toàn bộ các mạng lớn như Viettel, Mobi, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Vinasim số đẹp máy bàn tại Số Đẹp Yên Bái.

Hệ thống sim khổng lồ với hàng ngàn sim tam quý số đẹp đuôi 3 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 3 dạng 11 số tại Số Đẹp Yên Bái sẽ đem lại cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Bạn sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim bạn đã chọn này tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Quý khách thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách sống và làm việc tại khu vực khác:
Bạn có thể mua một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách qua bưu điện trong thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại!!!


TAGS: