Sim Tam Hoa 2, Sim 2 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Đuôi tam quý 2 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ giá rẻ


Sim số đẹp tam quý 2 có hàm ý là gì?

Sim tam hoa 2 hay sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 2 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy đánh giá là sẽ mang tới sự thuận lợi của vận khí, khiến cho thế giới sinh sôi phát triển, mang tới an lành, biểu tượng cho sự cân đối âm dương cho người sử dụng Sim số tam hoa này.

Số 2 biểu tượng cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Số 2 cũng là số biểu tượng cho may mắn và hạnh phúc cho nên luôn có mặt trong các sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Nước ta từ xưaphong tục truyền thống cứ mỗi dịp xuân về lại treo cặp câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của gia đình với ước mơ có được suôn sẻ và bình an.

Số 2 còn là một con số cực kỳ huyền bí trong cuộc sống. Nó gắn liền với mọi hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 thái cực nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó thể hiện sự hòa hợp, cân đối giữa âm và dương; sự gắn kết giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho những ai sở hữu sim số đẹp tam hoa tìm thấy được sự cân bằng trong cuộc sống giữa muôn ngàn khó khăn, xô đẩy trên cuộc đời; giúp cho chúng ta tìm thấy được chốn bình yên riêng cho bản thân.

Số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của mình để lựa, đưa ra các quyết định bức thiết. Sim số tam hoa 2 gửi gắm thông điệp với chủ sở hữu: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và cách để thực hiện mọi sự việc bức thiết trong cuộc đời của mình.

Trong tiếng Trung Quốc, số 2 có cách đọc giống với từ “dễ dàng” và "vững chắc" cho nên chủ sở hữu sim số đẹp tam hoa 2 sẽ có được sự suôn sẻ, thành đạt cũng như những thịnh vượng và phát triển hơn.

Kho sim số đẹp khổng lồ với hàng triệu sim tam quý đuôi 2 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 2 dạng 11 số tại Số Đẹp Yên Bái sẽ mang tới cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Sao phải chần chừ gì mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim tam quý đuôi 2 của toàn bộ những mạng Vina, Gmobile, Vietnamobile, Sfone,Viettel, Mobifonesim số đẹp máy bàn tại Số Đẹp Yên Bái.

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Bạn định cư tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim của Số Đẹp Yên Bái
2. Nếu quý khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua các phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Người mua chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó Số Đẹp Yên Bái sẽ giao sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!!!


TAGS: