Sim Số Thần Tài 10,11 Số, Sim Thần Tài

Sim Số Thần Tài 10,11 Số, Sim Thần Tài


Sim thần tài số đẹp - sim phong thủy có đuôi chứa đựng những cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hoặc là có sự liên kết giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với có đuôi 39.79.

Sim thần tài đem tới suôn sẻ, tài lộc, sung túc và thuận lợi trong công việc và cuộc sống của chủ sở hữu sim đó. Theo tín ngưỡng dân gian, thần tài đem lại tiền bạc hoặc là của cải cho mỗi nhà, đem tới sự yên bình, sung túc, vì vậy dễ hiểu khi người ta tìm kiếm Sim thần tài mong muốn sự giàu sang, làm ăn phát đạt hơn nữa.

Trong thuật phong thủy, Chữ số 3 mang nghĩa là “tài”, được biết đến với hình dạng kiềng 3 chân rất vững chắc, không gì lay chuyển được. Người dùng tin tưởng rằng đây là Chữ số biểu trưng cho tài lộc, năng lực và suôn sẻ. Chủ sở hữu Chữ số này được nhận xét là những người có nghị lực lớn và nổi trội là khát vọng về công danh.

Chữ số 7 tượng trưng cho sức mạnh tối thượng của tự nhiên. Đây chính là Chữ số không chia hết cho bất kỳ Chữ số nào chính vì vậy nó được so sánh với Thượng Đế. Theo Phật giáo, Chữ số 7 biểu trưng cho sự liên kết thế giới giữa không gian là đông, tây, nam, bắc và thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai. Chữ số 7 còn được cho là thất bảo: Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não. Vì thế đó, Chữ số 7 là thể hiện cho sự thành công trong công việc, phát đạt.

Chữ số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đó là Chữ số đẹp chứa đựng ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là Chữ số sung sướng, hòa hợp, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

Sim thần tài thuộc dạng sim phong thuỷ giúp cải biến tài vận hiệu quả, mang lại mỹ mãn cho người sử dụng. Sim thần tài thuộc 3 nhà mạng mobi, vina,viettel có giá cao nhất. Bạn rất có thể chọn tìm Sim thần tài với các mức giá ưu đãi khác nhau với đầy đủ 2 loại sim 10 số, 11 số cho Quý khách hàng thoải mái lựa chọn với những nhà mạng như Viettel, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Vina, Sfone và sim máy bàn. Tìm mua Sim thần tài số đẹp ở tại Số Đẹp Yên Bái ngay hôm nay để nhận các ưu đãi, chứa nhiều suôn sẻ và tiền bạc cho bản thân.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp:

1. Khách hàng sống ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà ở bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi giấy tờ đã hoàn thành.


2. Nếu như quý khách hàng đang sinh sống ở tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua theo một trong những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Yên Bái sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim số của mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số sim

 

 


TAGS: