Sim Số Năm Sinh 10,11 Số, Sim Năm Sinh Giá Rẻ

Sim Số Năm Sinh 10,11 Số, Sim Năm Sinh Giá Rẻ


Định nghĩa sim đuôi số đẹp năm sinh?

Sim số năm sinh là 1 dòng sim số đẹp phong thủy chứa các số đuôi trùng với năm sinh, hoặc ngày tháng năm sinh của chủ sim. Sim số đẹp năm sinh gắn liền với mốc thời gian quan trọng của mỗi người nên hay tạo ra cảm giác gần gũi. Hơn nữa loại sim này còn mang hàm nghĩa hợp tuổi, hợp phong thủy và rất dễ nhớ.

 

Khám phá về ý nghĩa Sim năm sinh :

Sim số đẹp năm sinh còn biểu lộ phong cách, cá tính của riêng chính bản thân bạn. Khi sử dụng sim đuôi năm sinh gắn với năm sinh của người dùng sẽ đem tới ấn tượng đẹp cho người mà bạn liên hệ và qua đó cũng biểu lộ một phần tính cách của bạn. Không chỉ để lại ấn tượng cá nhân, nếu bạn dùng sim đuôi năm sinh để tặng người thân, người yêu thì chắc rằng sẽ không còn gì tuyệt vời hơn.

Sim số đẹp năm sinh nếu hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ là sim vừa đẹp, vừa cá tính lại vừa đem lại những suôn sẻ, may mắn cho cuộc sống của bạn và cải biến tài lộc, vận mệnh.

Sở hữu một sim năm sinh cũng giống việc bạn có một cách nhắc khéo tới người thân, bằng hữu của bạn. Chỉ cần liên lạc tới số điện thoại là người đó sẽ biết năm sinh, thậm chí ngày tháng năm sinh của bạn. Sẽ rất vui nếu bạn bè tinh tế và nhận ra điều này, gửi tới bạn lời chúc sinh nhật sớm đúng không.

 

Thông thường, Sim đuôi năm sinh có 3 loại chính và giá trị mỗi loại khác nhau:

Sim năm sinh:

Sim năm sinh sẽ có dạng: Đầu số ****19xx. Ví dụ: 09****1986, 09****1987,… Dạng sim này hợp với nhiều người vì Quý khách chỉ yêu cầu đuôi sim trùng với năm sinh của mình còn các con số còn lại được lựa chọn để tạo thành bộ số đẹp, ví dụ như kép đầu 661988, 881998,… Bạn luôn có thể dễ dàng chọn Sim đuôi năm sinh theo dạng đuôi năm sinh như sim đuôi năm sinh 1980, sim đuôi năm sinh 1984, Sim đuôi năm sinh 1997,…

Sim ngày tháng năm sinh (bộ 6 số):

Sim ngày tháng năm sinh dạng dd/mm/yy như 12.06.86, 10.10.89,… cũng là xu hướng mua sim đuôi năm sinh của nhiều người mua sim. Sim số này có giá trị cao hơn so với sim có đuôi trùng với năm sinh bình thường vì số lượng sim này ít hơn khi cần phải trùng cả ngày, tháng, năm sinh của người dùng.

Sim ngày tháng năm sinh (bộ 8 số):

Ngoài ra, nhiều Quý khách chọn sim đuôi năm sinh có đầy đủ cả bộ 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của mình như 09.12.06.1986, 09.13.08.1996,… Dạng sim này có giá trị khá cao vì độ “độc” cũng như khó tìm.

Sở hữu Sim số đẹp năm sinh ngay hôm nay với hàng triệu sim của tất cả các nhà mạng Sfone, Vina,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Mobi , sim máy bàn dạng 10 số , dạng 11 tại Số Đẹp Yên Bái với giá ưu đãi thị trường.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số:

1. Bạn đang định cư và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển Sim đến tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được Sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim thuộc công ty chúng tôi

 

2. Trường hợp bạn đang định cư và làm việc ở tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong các phương thức sau đây:

▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần đem CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của mình.

 

Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim


TAGS:

Sim số đẹp năm Sinh