Sim So Ganh Dao, Sim Gánh Đảo, Sim Số Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số

Sim Gánh Đảo, Sim Số Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số


Định nghĩa là sim số đẹp gánh?

Sim số đẹp gánh đảo thuộc loại sim số đẹp có loại ABC.D.CBA, AB.C.BA… trong dãy sim điện thoại. Các cặp số đối xứng nhau này được gắn với các hàm ý không tương đồng nhau.

 

Hàm ý của sim số gánh:

▪ Sim số gánh giúp người có được nó trong tay sự tự tin trong giao tiếp, dễ khởi tạo ấn tượng với cộng đồng, tạo thuận lợi trong công việc. Sử dụng sim số đẹp gánh đảo hợp phong thủy hỗ trợ cho chủ sở hữu cảm giác yên lòng, mang lại may mắn, mỹ mãn trong công việc, cuộc sống.

▪ Các bộ số gánh không tương đồng nhau mà Sim số đẹp gánh đảo có giá trị không tương đồng nhau. Ngoài ra việc trong hàng ngàn sim số đẹp, sự xuất hiện của sim số đẹp gánh đảo rất ít thành ra giá cả tương ứng của mỗi loại sim số đẹp khá cao. Từ đó, việc sở hữu sim số đẹp gánh đảo cũng biểu hiện đẳng cấp và vị thế riêng của người dùng vd như 1 số bộ số gánh đẹp đặc biệt 889988, 668866, ...

Bạn còn băn khoăn gì nữahãy liên hệ ngay với Số Đẹp Yên Bái để chọn lựa sim số đẹp, chi phí rẻ cho mình. Nội bật là khả năng chọn lựa sim đẹp số gánh của tất cả những mạng Mobifone,Viettel, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone và sim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 số với chi phí ít nhất thị trường.

 

Phương thức mua sim số:

1. Nếu bạn định cư và công tác ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao hàng khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn ở các khu vực khác:
Giao dịch nhiều hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp

 


TAGS:

Sim số đẹp gánh đảo