Sim Số Độc, Sim Đẹp Số Độc 10,11 Số

Sim Số Độc, Sim Đẹp Số Độc 10,11 Số


 

1. Sim số độc là dạng sim như thế nào?

Sim số độc là một dạng sim số có chất chứa các bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim số đẹp xây dựng nên ý nghĩa hay, tùy vào sự sắp xếp của các số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây là một dạng sim số được coi là sự chọn số 1 của các người thành công trong công việc, phù hợp với các người muốn biểu hiện bản thân, muốn tạo ra sự nổi bật. Giá trị của những sim độc không hề nhỏ nên thường nhật chỉ có một bộ phận các người mỹ mãn dùng.

Những đuôi số có các số đặc biệt và độc đáo trong sim số đẹp số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển dường như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… Nếu bạn chọn lựa những con số này cam đoan tương sinh với mệnh người sở hữu sẽ mang đến những thuận lợi, cơ hội và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Nếu bạn là Doanh nhân đã có chỗ đứng trên lĩnh vực, sim số đẹp số độc cũng đóng góp phần rất lớn để giúp bạn khẳng định đẳng cấp, đem lại nhiều thành công hơn nữa.

 

2. Hướng dẫn định chi phí một sim độc

Phần trăm xuất hiện sim độc rất ít ở trong số hàng ngàn sim số đẹp. Bởi vì đó, Giá trị của sim độc không hề nhỏ. Giá trị của sim số đẹp càng cao khi sở hữu cho mình các bộ số càng độc. Nếu dãy số chất chứa những số và cả bộ số có ý nghĩa đẹp về mặt phong thủy thì càng nâng tầm giá trị của sim độc lên.

Giá trị của sim độc được quyết định 1 phần bởi vì mạng phân phối sim số đẹp. Nếu bạn chọn lựa những sim số đẹp thuộc 3 mạng lớn là Viettel, Vinaphone, mobi thì Giá trị của sim độc đó sẽ cao hơn nhiều so với những sim số đẹp dạng này thuộc mạng Vietnamobile, Sfone, Beline, sim số đẹp máy bàn.

Số Đẹp Yên Bái sẽ phân phối cho các các sim số dạng 10 số và dạng 11 số rẻ nhất thị trường, sẽ mang lại cho bạn sự ưng ý cao top đầu.

 

Hướng dẫn mua sim số:

1. Quý khách hàng sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim tận nhà ở tất cả mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho người giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.


2. Nếu quý khách hàng sống và công tác ở khu vực khác:
Mua thông qua một trong nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch đến số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó Số Đẹp Yên Bái sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin của người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần mang theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim


TAGS: