Sim số độc Đuôi 8683 Mobi,Viettel,Vina, Sim so doc 8683

Sim Số Độc 8683 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim đuôi Số Độc 8683 có ý nghĩa như thế nào?

Sim số đẹp đuôi số 8683 là sim độc có ý nghĩa “phát lộc, phát tài”.

Bộ con số 8386 trong sim độc giúp chủ sở hữu mang lại sự thuận lợi, hội tụ đầy đủ lộc tài và giàu sang khi gắn kết hoàn hảo giữa cặp con số 86 – “phát lộc” và cặp con số 83 – “phát tài”. Theo học thuyết phong thủy, ý nghĩa riêng biệt của từng số như sau: con số 8 – “phát”, con số 6 – “lộc”, con số 3 – “tài”.

Số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, thường được cho là con số của tiền tài, năng lực. Số 3 có nhiều quan điểm khác nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 thể hiện sự bền vững, đem đến tiền tài và thuận lợi.

Số 6 trong sim độc giá rẻ là số thuận lợi, biểu trưng cho sự trù phú, phát tài phát lộc. Số 6 được ưa chuộng do cách phát âm của nó gần tương đương với từ “lộc”. Ngoài ra, con số 6 là nhân hai của con số 3 và được coi là điềm lành. 3+6=9 đã hình thành nhóm 3 số thuận lợi nhất trong âm dương ngũ hành.

Số 8 có cách phát âm tương đương với những từ mang ý nghĩa “nở hoa”, “phát triển” hay “sự trù phú” trong tiếng Đông phương.

Số 6 và 8 xuất hiện trong sim độc theo người Đông phương sẽ mang tới thuận lợi về tài lộc và vận may cho người dùng nó, do bên cạnh tục xem vận mạng của con người (con số 8 là con số phát – mệnh lớn, con số 6 là con số lộc), thì lối viết con số 8 có hai nét đều từ trên xuống tương đương kèn loe ra, tương đương như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phú quý. Số 6 với 1 nét cong vào thân, hàm nghĩa như đem lộc vào nhà.

Sim Số Độc 8683 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim Số Độc 8683 để mang tới nhiều thuận lợi, thành công trong công việc và phát tài phát lộc cho chủ nhân. Đến với Số Đẹp Yên Bái - Hệ thống sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Mobifone,Viettel, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Vina ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Yên Bái sở hữu hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Phương thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Quý khách đang sinh sống ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp bạn sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim của công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng định cư ở khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần cầm CMT của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao


TAGS: