Sim số độc Đuôi 4648 Vina, Mobi,Viettel, Sim so doc 4648

Sim Số Độc 4648 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Hàm ý của sim đuôi Số Độc 4648!

Sim đuôi là 4648sim độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hoặc là “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Số 4 là con số của nền tảng chắc chắn và làm việc chăm chỉ. Nó là một con số mạnh mẽ và ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo nghĩa tích cực, con số 4 có ý nghĩa có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Nhưng, nó cũng biểu tượng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

- Trong bộ Sim đuôi số độc này, Chữ số 6 là con số của thuận lợi và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được thảo bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, hình lục giác còn được nhận định là khối vững chắc nhất. Bởi thế, Chữ số 6 còn là biểu tượng cho sự chắc chắn, mang tới nhiều thuận lợi và tài lộc.

- Số 8 là số “phát”, giúp bạn bỏ qua được những điều không tốt, rủi ro; công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, phát triển và phú quý. Cách thảo số 8 gồm 2 nét đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, ngày càng làm ăn mỹ mãn.

Sim số đẹp Số Độc 4648 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số đẹp Số Độc 4648 để mang tới nhiều thuận lợi, thành công trong công việc và tài lộc cho chủ nhân. Đến với Số Đẹp Yên Bái - Kho sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Vina, Vietnamobile, Mobifone, Sfone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Yên Bái sở hữu hàng triệu sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Quý khách đang định cư và làm việc ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành công việc sang tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần cầm chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!!!

 

 


TAGS: