Sim số độc Đuôi 4404 Viettel, Mobi,Vina, Sim so doc 4404

Sim Số Độc Đuôi 4404 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Sim số đẹp Số Độc 4404 có hàm ý như thế nào?

Sim độc có đuôi là 4404 có hàm ý “tự tử không chết” hay là “trường sinh bất tử”, chủ nhân số này không gì làm hại được.

Theo khái niệm của người Phương Đông, số 4 là số xui tại vì số 4 có âm Hán Việt là “tứ” rất đồng nghĩa với từ “tử” chất chứa hàm ý “chết chóc”. Tuy vậy, theo lý giải của các chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì số 4 là cát tường bởi con người không thể tách khỏi 4 mùa, 4 thời, 4 phương của thế giới. Lượng tiền tài vô hạn sẽ được con người làm lên khi sống trong không gian và thời gian như thế. Trong Sim này, Con số 4 tạo nên sự hòa hợp chung, cân đối bởi nếu mà không có số 4 tương đương như trong phong thủy có tương sinh mà không có tương khắc.

- Con số 4 trong tiếng Đông phương cũng chất chứa ý nghĩa là “đời người” hay là “thế gian”. Con số 4 tượng trưng cho sự cứng rắn, toàn vẹn và yên ổn. Sự hình thành của hai đôi tạo thành số 4. Hai cặp chắc chắn sẽ đem đến sự an lành, may mắn. Con số 4 nhắc nhở bạn phải cần luôn kiên trì, dẻo dai gây dựng nền móng chắc chắn cho cuộc đời.

- Cách viết số 0 chỉ với 1 nét duy nhất hình thành 1 vòng khép kín tượng trưng cho sự viên mãn, đầy đủ, tròn trĩnh. Con số 0 chất chứa hàm ý đóng lại những cái cũ và mở ra nhiều điều mới mẻ, một cuộc sống mới, công việc mới, mỹ mãn mới. Con số 0 chính là nền móng để mọi người đạt được những bước tiến mới.

Sim đuôi số Số Độc 4404 khi liên kết với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số Số Độc 4404 để mang tới nhiều suôn sẻ, thành công và phúc lộc cho bản thân. Đến với Số Đẹp Yên Bái - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Sfone, Vietnamobile, Gmobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Yên Bái sở hữu số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Nếu quý khách hàng sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty Số Đẹp Yên Bái
2. Trường hợp quý khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua thông qua nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn cần cầm theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại


TAGS: