Sim số độc 4078 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ, Sim so doc 4078

Sim Số Độc 4078 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Sim đuôi Số Độc 4078 sở hữu ý nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim số đẹp có đuôi là 4078 là sim số độc có hàm nghĩa “bốn mùa không thất bát”. Ý nghĩa của sim số độc có đuôi là 4078 được kết hợp từ cách đọc của những số: 4 (bốn) = “bốn mùa”, 0 (không) = “không”, 7 (bảy) = “thất”, 8 (tám) = “bát”.

- Ở tại Việt Nam, trong dải sim số độc thì con số 4 được áp dụng để thể hiện nhiều nhận định với: thời tiết có 4 mùa trong một năm là: xuân, hạ, thu, đông; 4 yếu tố chính làm nên vũ trụ là: đất, khí, lửa, nước; trái đất có 4 hướng: đông, tây, nam, bắc. Số 4 là biểu trưng cho sự bền vững, hoàn hảo và ổn định. Sự hình thành của hai đôi tạo thành con số 4 đem đến nhiều suôn sẻ và tốt đẹp.

- Số 0 là số bắt nguồn của mọi sự vật, sự việc. Số 0 góp vai trò là thành phần bổ nghĩa cho những số khác.

- Theo truyền thuyết Phương Đông, con số 7 gắn với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem đến may mắn. Hơn nữa theo hàm nghĩa khác số 7 là 1 số đem đến nhiều may mắn. Tại Nhật Bản, Số 7 biểu trưng cho 7 lần tái sinh của 1 người trước khi tiến vào được cõi Niết Bàn, biểu trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự tái sinh, suôn sẻ, tiền tài và trí tuệ. Tại phương Tây, Số 7 biểu trưng cho năng lực của thần linh, thượng đế. Sim độc sở hữu Số 7 biểu hiện quyền điều khiển nhịp của sinh mạng, 7 ngày sáng tạo lên vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì vậy, số 7 là một số đặc biệt, may mắn gắn với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

- Số 8 là số đẹp, đem lại sức khỏe, suôn sẻ và thăng tiến cho những ai có được sim số đẹp này.

1 năm có 365 ngày với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông chính vì vậy bộ con số 4078 chứa một hàm nghĩa đem lại suôn sẻ, tiền bạc, danh lợi đến trong cả năm và từ năm này qua năm khác cho người sở hữu sim này. Bất cứ ai làm ăn kinh doanh cũng đều mong rằng sự nghiệp trong cả năm đều thuận lợi, không gặp vất vả, có thu nhập cao và gặt hái được nhiều lợi nhuận nhất. Một năm có bốn mùa chính vì vậy nếu mà cả bốn mùa đều làm ăn phát đạt thì còn gì tốt hơn thế.

Sim đuôi số Độc 4078 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim đuôi Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số Độc 4078 để mang tới nhiều suôn sẻ, thành công và tài lộc cho người dùng. Đến với Số Đẹp Yên Bái - Hệ thống sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Mobi, Vina ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Yên Bái sở hữu số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua sim số Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Đối với quý khách hàng đang định cư ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim tận nhà ở bất cứ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc công ty Số Đẹp Yên Bái
2. Nếu quý khách hàng sinh sống và làm việc ở khu vực khác:
Giao dịch một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Yên Bái sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại!!


TAGS: