Sim Số Đẹp Vina, Sim Vina 10, 11 Số Giá Sock

Sim Số Đẹp Vina, Sim Vina 10, 11 Số Giá Sock


Vina là một nhà mạng có sức lớn và có nét thu hút ở tại các gói cước, hiệu quả phủ sóng, dịch vụ và lượng sim số Vina rất lớn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của những đối tượng khách hàng khác nhau, 1 điểm đặc biệt nữa của những người dùng Vina là xu thế dùng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như 1 số nhà mạng khác. Sim Vina được Cục quản lý chất lượng ban bố đo kiểm mạng hiệu quả, những định mức về kỹ thuật và định mức hiệu quả chăm sóc đều vượt xa tiêu chuẩn ngành nghề.


Bên cạnh việc đưa ra các chương trình ưu đãi hiệu quả, sim số Vina được rất nhiều người chọn bởi vì mang ẩn trong các đầu số đẹp của mình các ý nghĩa tốt lành cho các người đang tham gia trong nghề kinh doanh. Theo như quan niệm của các người đang hoạt động trong nghề phong thủy thì dãy sim số của Vina là số điện thoại có đầu số Vina 10 và 11 số với những con số Lộc, Phát, Nhất... Có thể dòng đầu 11 số.


Sim Vina đa dạng ở nhiều loại và khoảng chi phí cả cho bạn lựa như sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim sinh tài lộc phát, sim số đẹp thần tài, sim đuôi tứ quý, sim số đẹp tam qúy, sim taxi cam kết, sim số gánh đảo, Sim số tiến, sim tình nhân, sim số đơn giản nhớ, sim năm sinh, sim độc và sim số tự chọn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim:

1. Quý khách đang định cư và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao số sim này tận nhà ở bất kỳ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng tại các nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch theo nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Yên Bái sau đó Số Đẹp Yên Bái sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần đem chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao


TAGS:

Sim số đẹp Vinaphone