Sim Số Đẹp Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Vina,Viettel, Mobi

Sim Số Đẹp Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Vina,Viettel, Mobi


Định nghĩa sim đuôi tứ quý?

Sim đẹp tứ quý là những dạng sim số có chứa 4 số đuôi lặp nhau và sát nhau. Bởi sự trùng lặp của chuỗi 4 số cuối vì vậy sim đuôi tứ quý có những bộ chính là 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

 

Ý nghĩa sim đuôi tứ quý hợp mệnh:

Theo quan niệm về phong thủy, những bộ sim số tứ quý khác nhau sở hữu một ý nghĩa khác nhau, Nhưng đều có một điểm chung mà những người chơi sim thường nhắm tới đó là sự may mắn, tài lộc và thành công, thăng tiến trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, những thương buôn, người thành công thường nhắm đến việc sử dụng những chiếc sim số đẹp nói chung, sim đuôi tứ quý nói riêng. Vì sao? Trong cuộc sống, việc giao dịch, gặp đối tác hay khởi tạo các mối quan hệ công việc...thì việc gặp đối tác thường xuyên, việc thuyết phục khách hàng thường diễn ra. Bởi đó, việc để lại dấu ấn tốt đối với khách hàng là điều rất quan trọng và bước đầu tiên biểu hiện bản lĩnh chính là những chiếc sim số tứ quý. Theo tìm hiểu gần đây nhất thì tỉ lệ̣ thành công trong phần lớn các cuộc đàm phán, giao dịch hay tạo các mối quan hệ của những người dùng sim đuôi tứ quý cao hơn nhiều những người dùng sim số bình thường.
Sim số tứ quý không chỉ mang ý nghĩa phong thủy nói trên mà còn hỗ trợ chủ nhân có tin cậy, dễ gây được dấu ấn tốt đẹp trong ngay lần ra mắt đầu tiên.

Giá trị của sim đuôi tứ quý cao thấp thuộc vào chủ yếu vào từng con số có trong bộ tứ quý. Như là, sim đuôi tứ quý 4444, sim đuôi tứ quý 7777 hoặc sim đuôi tứ quý 0000 sẽ không giá trị bằng những sim đuôi tứ quý 6666 (lộc), sim đuôi tứ quý 8888 (phát), sim đuôi tứ quý 9999 (trường). Sử dụng các bộ sim tứ quý này, đảm bảo vị trí của bạn sẽ “tăng lên” một tầm mới.

Nhanh tay tìm kiếm ngay sim đuôi tứ quý của bất kỳ nhà mạng nào mình yêu thích như Mobi,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Vina, Sfone và sim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 với chi phí ít nhất thị trường sim số đẹp cả nước tại Số Đẹp Yên Bái.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số:

1. Đối với những khách hàng sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:

▪ Công ty chúng tôi sẽ giao Sim đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.

▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ

▪ Sau khi nhận Sim quý khách sẽ chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng của chúng tôi

2. Nếu khách hàng sinh sống tại tỉnh khác:

Quý khách hàng có thể giao dịch những phương án sau:

▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.

▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.

▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim.

Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim


TAGS:

Sim số đẹp tứ quý