Sim Số Đẹp Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Rẻ 10,11 Số

 

 


Sim đẹp Gmobile 10,11 số giá shock

Gmobile gia nhập vào thị trường viễn thông ở tại Việt Nam có hơi muộn hơn nhưng đã đuổi kịp thiên hướng một cách nhanh của các nhà mạng khác với cơ sở vật chất hiện đại cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng không ngừng nâng lên.

Sim Gmobile sẽ là sim số biểu thị quyền uy của bạn tốt nhất, đây cũng là sim số dễ nhớ và tạo sự ấn tượng đối với người dùng. Sim số đẹp Gmobile hợp phong thủy sẽ mang tới thuận lợi, tiền tài, sức khỏe, sự vui sướng tột độ, công danh… cho người có được nó trong tay. Một chiếc sim đẹp Gmobile giữ trách nhiệm như lá bùa linh nghiệm giúp người sử dụng yên lòng, đem lại sự an lành cho người dùng.

Lợi ích của sim Gmobile đối với bạn:

▪ Việc mua sim Gmobile giúp giới hạn được các chi phí điện thoại cho quý khách với những sim mạng khác mà lại không phải cần lo do sim số Gmobile không có thời hạn dùng. Gmobile đang sử dụng gói cước “Tỷ phú 3” vừa tiết kiệm lại hữu ích. Tìm mua bộ kit hòa mạng với giá 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ có ngay sim Gmobile tài khoản 1 1 tỷ giá trị 10 năm. Vì đó, sở hữu sim số đầu số 099 cùng với gói cước Tỷ phú hấp dẫn ngày càng trở nên “hot”.

Sim Gmobile đầu số sim 099 càng trở thành có giá trị và hàm nghĩa hơn khi kết hợp với đuôi các loại sim số như sim lục quý, sim ngũ quý, sim vip, sim lộc phát vĩnh cửu, sim số thần tài, sim đuôi tứ quý, sim số đẹp tam qúy, sim taxi cam kết, sim gánh đảo, sim đuôi tiến lên, sim đôi, sim dễ nhớ, sim năm sinh cam kết, sim số đẹp độc và sim tự chọn. Sở hữu ngay sim số Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như khẳng định đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim số khổng lồ của sim Số Đẹp Yên Bái.

Cách thức đăng ký mua sim số:

1. Quý khách sinh sống và làm việc tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:

▪ Chuyển giao sim tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.

▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản

▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao sim thuộc Số Đẹp Yên Bái

2. Nếu quý khách sinh sống và làm việc tại nơi khác:

Quý khách có thể giao dịch thông qua những phương thức như:

▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.

▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Yên Bái sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.

Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại


TAGS: