Sim Phúc Lộc Thọ Đuôi 569 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Phúc Lộc Thọ Đuôi 569 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số Giá Rẻ


Sim số đuôi 569Sim Phúc Lộc Thọ mang hàm ý tượng trưng cho mong muốn được sung túc, hạnh phúc và thịnh vượng.

Theo phong thủy: Chữ số 5 là số sinh, nghĩa là “phúc”. Chữ số 5 biểu lộ sự bình yên, hạnh phúc tột cùng. Chữ số 5 là số Vua, hiện diện cho sự quyền quý, sự thăng tiến và sinh sôi của 1 số sim thần tài. Chữ số 5 biểu lộ mưu cầu về sự hoà hợp, bình an, làm việc gì cũng thuận lợi và tiến đến vị trí số 1.

Chữ số 6 nghĩa là “lộc”, đem lại tài lộc, phúc lộc cho người có được số Sim này trong tay. Chữ số 6 phiên âm là “liu” (lục), đồng âm với từ “lưu” (có nghĩa là dòng chảy), ám chỉ không bị ngăn trở, một mạch không ngừng tấn tới.

Chữ số 9 nghĩa là sự vĩnh cửu, là “thọ”, hiểu theo tiếng Trung Quốc, con số 9 phiên âm là “jiu” (cửu), tức mang hàm ý dài lâu. Chữ số 9 cũng biểu trưng cho Đại Phúc, Đại Thọ và Đại Cát, nó tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và sự hoàn thiện đến mức chừng như không phải đơn giản mà đạt đến được.

Bộ 3 số may mắn, theo phong thủy là 5, 6, 9 làm tan biến đi các điềm xấu. Ba con số 569 hội tụ đủ những yếu tố đem tới sự may mắn trong cuộc đời một con người, Hãy mua ngay cho bản thân 1 số sim đuôi 569 mạng Sfone, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile tại Số Đẹp Yên Bái ngay với các dạng sim số 10 và 11 số để nhận sự may mắn này nhé

Hướng dẫn mua sim số tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Nếu quý khách đang định cư tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim số tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.


2. Nếu như quý khách sống tại nơi khác:
Mua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin của quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần mang theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.

Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại


TAGS: