Sim Ngũ Quý Đuôi 11111 Viettel, Mobi,Vina, Sim Ngu Quy 1

Sim ngũ quý 1 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


Ý nghĩa của sim đuôi ngũ quý 11111!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 11111 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 1 tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 1 là con số nhỏ trong dãy số tự nhiên thế nhưng trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp ngũ quý 11111 biểu tượng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, lớn nhất. Đó là vị trí mà ai cũng mong ước.

Số 1 biểu tượng cho những người dẫn đầu, những hào kiệt xuất chúng. Đó là những ai có năng lực chỉ huy bẩm sinh, tính kiên cường cao, có khả năng quản lý được bản thân và hoàn cảnh. Số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục đích. Số 1 trong sim ngũ quý cũng là tượng trưng cho sự thông minh, trí tưởng tượng, ý chí kiên định, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên lý cơ bản của cuộc sống.

Trong cuộc sống, tuy nhiên số 1 là số nhỏ nhất nhưng có vị trí, ý nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các trận thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng hết sức để vươn lên vị trí thứ 1, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu trúc của kim tự tháp cao nhất khởi điểm từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Bên cạnh đó, số 1 còn được sử dụng như một lời nhắc nhở: cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời, 1 nụ cười có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu hay 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no v.v.... Vậy nên, đuôi sim số đẹp ngũ quý 11111 có ý nghĩa đặc biệt không chỉ mang tới sự may mắn còn là sim số đẹp giúp khẳng định vị thế của người sử dụng hay luôn nhắc nhở mình phải luôn tiến lên phía trước, điều diệu kỳ luôn ở phía trước cho những người kiên cường.

Ngoài ra theo thuyết phong thủy, chữ số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số 1 tượng trưng cho người có quyền lực, nhiều khát vọng, có bộ óc chỉ huy. Theo quan niệm dân gian, chữ số 1 là con số căn bản thể hiện tất cả sự thay đổi, là con số khởi nguyên cho thế giới, đem tới các điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem lại 1 sinh mạng mới, 1 sự sống mới cho mọi người.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn không lựa ngay cho mình sim đuôi số đẹp ngũ quý 11111 của tất cả những mạng Viettel, Sfone, Mobi, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobilesim số đẹp máy bàn ở Số Đẹp Yên Bái.

Hệ thống sim số đẹp khổng lồ với hàng triệu sim đuôi số đẹp ngũ quý 11111 loại 10 số và sim đuôi số đẹp ngũ quý 11111 loại 11 sốSố Đẹp Yên Bái sẽ đem tới cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Cách thức mua sim số Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Đối với các khách hàng sinh sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu khách hàng sống tại tỉnh thành khác:
Bạn có thể mua nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Yên Bái sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số sim!!


TAGS: