Sim Ngũ Quý 9 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ, Sim Ngu Quy 9

Sim ngũ quý Đuôi 99999 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Sim ngũ quý đuôi 99999 có hàm ý như thế nào trong phong thủy?

Sim đuôi ngũ quý 99999 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 9 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Từ xưa, số 9 trong sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 được vận dụng làm tượng trưng cho năng lực, quyền lực và đỉnh cao quyền lực của bậc vua chúa. Số 9 còn là biểu tượng của trời, sự đầy đủ, sự an bình và sự sung sướng thành ra được tôn sùng và coi trọng.

Số 9 trong quan niệm tây phương là số phức tạp và trần tục nhất. Con số 9 được cho là nhà tư tưởng duy tâm, đầy sự trắc ẩn và hòa đồng với mọi người xung quanh. Theo hàm nghĩa tích cực, số 9 là tất cả những thứ trên cộng với hoà đồng, tính nghệ thuật, nhân bản và tha thứ nhưng số này cũng chứa hàm nghĩa sự kiêu ngạo, lãnh đạm và không thích sự lãng mạn.

Trong tiếng Trung Quốc, con số 9 phát âm giống với “suôn sẻ” và “trường thọ”. Mặt khác, con số 9 được quay ngược lại sẽ tạo ra số 6 có hàm nghĩa “Lộc”. Sim đuôi ngũ quý 99999 được ưa thích bởi được cho rằng vừa suôn sẻ, trường thọ vừa phát lộc.

Số 9 thể hiện sự mạnh mẽ của trí tuệ, năng lực phát triển, làm nên sự khác biệt, tạo được ảnh hưởng tốt nhất và tính nhanh nhạy khi giúp những ai có được nó trong tay nhận ra những năng lực ẩn dấu của mình, mở rộng những năng lực này ra bên ngoài.

Số 9 gắn liền với sự viên mãn, sự thỏa mãn, thời gian gặt hái thành công trong sự nghiệp, nhất là thông qua quá trình siêng năng lao động lâu dài. Số 9 nằm trong dải sim số của bộ số của sim ngũ quý nhắc nhở những ai có được nó trong tay luôn đi về phía trước trong tất cả mọi việc.

Khi con số 9 được kết hợp lại thành bộ ngũ quý ở tại trong sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 thì dãy con số có hàm nghĩa tốt đẹp hơn, biểu hiện sự thịnh vượng, địa vị và năng lực của người sử dụng.

Kho sim khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 loại 11 số ở tại Số Đẹp Yên Bái sẽ đem lại cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn chưa mua ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 của tất cả những nhà mạng lớn như Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Vina, Sfone, Mobisim số máy bàn ở tại Số Đẹp Yên Bái để xây dựng địa vị của cá nhân bạn.

Phương thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Bạn đang sinh sống ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp đến tận nhà tại tất cả mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách ở những tỉnh thành khác:
Giao dịch nhiều hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Yên Bái sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần đem chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: