Sim Ngũ Quý 4, Sim 44444 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ

Sim ngũ quý 4 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


Sim đuôi ngũ quý 4 có ý nghĩa như thế nào?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 4 là dòng sim phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 4 tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi Ngũ Quý thì con số 4 không hay được ưa chuộng do trong khái niệm của người Trung Quốc, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của con số 4 hình thành nên sự hài hòa chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để hình thành nên sự cân bằng trong phong thủy.

Trong các dạng sim đuôi Ngũ Quý , con số 4 trong sim đuôi Ngũ Quý 4 là con số linh thiêng trong khái niệm phương Đông, nội bật là người Việt Nam. Bởi vì đó, con số 4 được dùng nhiều làm biểu tượng cho những nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên thế giới gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành nên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vì vậy, sim đuôi Ngũ Quý 4 mang đến nhiều ý nghĩa cho chủ sở hữu sim đó.

Điều mà con số 4 gửi gắm đến chủ sở hữu sim đuôi Ngũ Quý 4 đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành nền móng bền chắc nhất trong sự nghiệp hay như đối với con đường đời mình. Số 4 đại diện cho sự bền vững, chắc chắn, vẹn toàn, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo nên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ mang đến sự suôn sẻ, bình an và tốt lành.

Kho sim lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý số đẹp đuôi 4 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 4 dạng 11 số tại Số Đẹp Yên Bái sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Còn suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa mua ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 4 của toàn bộ những mạng Vina, Gmobile, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Mobisim máy bàn tại Số Đẹp Yên Bái để xây dựng địa vị của bạn.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Với những khách hàng định cư ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà tại bất kỳ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng sinh sống ở tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần mang theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao!!


TAGS: