Sim Ngũ Quý 2 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ, Sim Ngu Quy 2

Sim ngũ quý Đuôi 22222 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số đẹp ngũ quý 2!

Sim đuôi ngũ quý 2 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 2 ở vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các bậc thầy phong thủy nhận xét là sẽ đem tới sự thuận lợi của vận số, giúp cho thế giới sinh sôi nảy nở, đem tới phúc lành, tượng trưng cho sự cân đối âm dương cho những ai sở hữu Sim số đẹp ngũ quý này.

Con số 2 tượng trưng cho sự có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Con số 2 cũng là số tượng trưng cho suôn sẻ và vui sướng cho nên luôn luôn có mặt trong các sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Namphong tục cứ mỗi dịp Tết đến lại treo đôi câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của gia đình với ước mơ có được may mắn và an lành.

Con số 2 còn là một con số rất huyền bí trong cuộc sống. Nó được áp dụng với mọi hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 thái cực nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó thể hiện sự hài hòa, cân đối giữa âm và dương; sự gắn kết giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho người sử dụng sim ngũ quý tìm thấy được sự hài hòa trong cuộc sống giữa muôn ngàn khó khăn, xô đẩy trong cuộc đời; khiến cho chúng ta tìm được chốn bình yên riêng cho bản thân.

Theo tiếng Trung, con số 2 có kiểu đọc đồng âm với từ “dễ dàng” và "vững chắc" cho nên những người sở hữu sim ngũ quý 2 sẽ có được sự may mắn, thành đạt cũng như nhiều giàu sang và phát triển hơn.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 2 của tất cả những mạng lớn như Vina, Mobi, Sfone,Viettel, Gmobile, Vietnamobilesim máy bàn tại Số Đẹp Yên Bái.

Hệ thống sim số đẹp khổng lồ với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 2 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 2 loại 11 số tại Số Đẹp Yên Bái sẽ đem tới cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Quý khách đang định cư tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở bất kỳ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Số Đẹp Yên Bái
2. Nếu như quý khách tại các nơi khác:
Mua thông qua một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin cho quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim số của bạn.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp!!


TAGS: