Sim Năm Sinh Đuôi 1998 Vina, Mobi,Viettel, Sim Nam Sinh 1998

Sim Năm Sinh Đuôi 1998 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Đi tìm hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1998!!!

Sim năm sinh 1998 là 1 loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1998 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1998.

Trong thuyết âm dương, dải số đuôi 1998 thuộc loại Sim năm sinh Mậu Dần 1998 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc là “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Các con số được giải thích không giống nhau như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đó là con số đẹp mang hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là con số vui vẻ, hòa hợp, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Con số 8 là số “phát”, giúp người có được nó ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như tránh được các điều không tốt, rủi ro.

- Cặp số 19 mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem lại phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho chính người sử dụng.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh Mậu Dần 1998 biểu tượng cho người có quyền thế, sức mạnh, biểu lộ vị thế của bạn. Ý nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" là "đại trường cửu phát". Đó là những dải số đẹp đem lại sự phát đạt và giúp cho bản thân người sử dụng thành công trong công việc, công danh; luôn thúc đẩy chính người sử dụng tiến lên, chinh phục những bậc thang mới. Đây là dòng Sim số đẹp năm sinh rất phù hợp cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để xây dựng dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim năm sinh 1998 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn nhấn mạnh phong cách bản thân và mang lại tài lộc và công danh của người có được nó. Tìm mua ngay sim năm sinh 1998 có giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vietnamobile, Mobifone, Gmobile,Viettel, Vina, Sfonesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim năm sinh số đẹp Số Đẹp Yên Bái để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Khách hàng định cư và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Số Đẹp Yên Bái sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ sẽchuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như khách hàng định cư và công tác tại tỉnh thành khác:
Mua theo một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!


TAGS: