Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Viettel,Vina, Mobi, Sim Nam Sinh 1994

Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


 

Hàm nghĩa sim số đẹp năm sinh 1994!!!

Sim năm sinh 1994 là 1 dạng sim số đẹp năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ số đuôi là 1994 hoặc số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1994.

Trong thuật phong thủy, các con số của dãy số đuôi 1994 thuộc dòng Sim năm sinh Giáp Tuất 1994 được luận giải như sau:

- Theo dân gian, chữ số 1 là con số cơ bản thể hiện tất cả sự biến đổi, là con số bắt đầu của vạn vật, đem lại các điều mới lạ, tốt đẹp, mang tới 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc sống mới cho mọi người. Trong thuyết phong thủy, chữ số một có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số một là biểu tượng cho những người có quyền thế, nhiều khát vọng, có khả năng chỉ đạo.

- Con số 9 sở hữu nghĩa là thành công, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 4 được người Trung Quốc ít sử dụng tại vì "bốn" đọc là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Hơn nữa, chữ số 4 còn có một hàm ý khác đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Quốc, chữ số 4 là biểu tượng cho sự ổn định và cân bằng, là biểu tượng cho đời sống tốt đẹp.

Việc kết hợp của 4 con số này đem lại rất nhiều thuận lợi cho chính bạn - những người sinh năm Giáp Tuất 1994 với hàm ý “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Hơn nữa, Sim năm sinh 1994 không chỉ là chiếc sim có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Giáp Tuất mà chúng còn có hàm ý đem đến phát tài phát lộc, sự an bình và giúp cho bản thân người dùng tránh khỏi những điều không tốt, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh 1994 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn bản thân và mang đến tài lộc và sự nghiệp của người có được nó trong tay. Mua cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1994 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vietnamobile, Sfone,Viettel, Mobi, Vinaphone, Gmobilesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Yên Bái để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Đối với những quý khách sinh sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển số sim này đến tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách định cư tại tỉnh khác:
Quý khách có thể giao dịch các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim của bạn.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim!


TAGS: