Sim Năm Sinh Đuôi 1991 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1991

Sim Năm Sinh Đuôi 1991 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh số đẹp 1991 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh đuôi 1991 là một dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có 4 chữ số đuôi là 1991 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1991.

Giải nghĩa hàm ý các con số nằm trong dải số đuôi 1991 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Tân Mùi 1991 theo thuật phong thủy như sau:

- Cặp số 19 mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính người sử dụng.

- Theo dân gian, chữ số 1 là chữ số cơ bản bộc lộ mọi sự biến đổi, là chữ số bắt đầu cho thế giới, đem tới các điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho con người. Ngoài ra phong thủy, chữ số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số 1 tượng trưng cho con người có chức quyền, nhiều tham vọng, có bộ não chỉ huy.

- Con số 9 mang ý nghĩa là thành đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 91 được hiểu với hàm ý “trường cửu chắc chắn” tượng trưng cho sự chắc chắn, trường tồn.

Việc liên kết của 4 con số này đem tới rất các suôn sẻ cho chính người sử dụng - những ai sinh năm Tân Mùi 1991 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Ngoài ra, Sim năm sinh đuôi 1991 còn là dòng sim số đẹp kép 1991 nên nó không những là chiếc sim có dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Tân Mùi mà chúng còn có hàm ý đem đến phú quý, thịnh vượng, giàu sang, trường tồn.

Sim năm sinh đuôi 1991 chính là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn thể hiện dấu ấn cá nhân và mang lại tài lộc và sự nghiệp của những ai có được nó. Mua ngay sim năm sinh số đẹp 1991 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Mobi, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Sfonesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh Số Đẹp Yên Bái để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Khách hàng sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển số sim này đến tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng sống ở tỉnh khác:
Khách hàng có thể mua thông qua một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo Số Đẹp Yên Bái sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!


TAGS: