Sim Năm Sinh Đuôi 1990 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1990

Sim Đuôi Năm Sinh 1990 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá Rẻ giá rẻ


Ý nghĩa sim năm sinh đuôi 1990!!!

Sim năm sinh 1990 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1990 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy được đại đa số sinh năm 1990 lưu ý nhất ngày nay. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1990.

Tìm hiểu ý nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1990 thuộc dòng Sim năm sinh Canh Ngọ 1990 bằng phong thủy như sau:

- Trong dân gian, chữ số 1 là con số căn bản biểu hiện mọi sự thay đổi, là con số khởi nguyên cho thế giới, đem đến mọi điều mới mẻ, tốt đẹp, mang tới 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc đời mới cho con người. Trong thuyết phong thủy, chữ số một có hàm ý là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số một tượng trưng cho con người có chức quyền, nhiều khát vọng, có bộ não chỉ đạo.

- Chữ số 9 mang hàm ý là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là con số số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Chữ số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm ý khác biệt số 0 biểu thị cho nguồn gốc của sinh linh... Biểu trưng cho sự vô cùng vô tận, cho năng lực không giới hạn có thể cải tạo thế giới. Ví dụ như một người vô danh không ai biết có sự nỗ lực và năng lực hoàn toàn có khả năng trở thành một nhà bác học nổi tiếng; một người chỉ dùng đôi bàn tay trắng dù vậy với bộ óc, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt qua đói nghèo thành triệu phú,.... đều không còn là lạ lẫm gì.

- Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem tới thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho người sử dụng.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh Canh Ngọ 1990 biểu trưng cho người có chức quyền, sức mạnh, biểu hiện đẳng cấp của bản thân. Ý nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" là "rồng nước". Đó là những bộ số đẹp đem tới vận may và giúp cho chủ sở hữu loại bỏ những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống, tiến lên như "rồng".

Việc kết hợp của 4 con số này đem đến rất nhiều thuận lợi cho người sử dụng - những người sinh năm Canh Ngọ 1990 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Hơn nữa, Sim năm sinh 1990 không những là chiếc sim số đẹp có bộ đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Canh Ngọ mà chúng còn có ý nghĩa phát lộc, phát tài đem tới vận may và giúp cho chủ sở hữu loại bỏ những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh 1990 chắc chắn là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh phong cách bản thân và đem lại tiền bạc và công việc của những ai có được sim số đẹp này. Tìm kiếm ngay sim năm sinh đuôi 1990 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Vietnamobile, Gmobile, Vina, Sfone, Mobi,Viettelsim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại hệ thống sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Yên Bái để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua sim số tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Đối với những quý khách đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao Sim đến tận nhà ở bất cứ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được Sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim thuộc công ty Số Đẹp Yên Bái
2. Trường hợp quý khách đang sinh sống tại nơi khác:
Bạn có thể mua các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần mang CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao!


TAGS: