Sim Năm Sinh Đuôi 1982 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1982

Sim Đuôi Năm Sinh 1982 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 1982 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1982 hay sim ngày tháng năm sinh 1982 là một loại sim số phong thủy số đẹp đã và đang được rất nhiều người sinh năm 1982 lưu ý nhất những năm vừa qua. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1982.

Sim năm sinh đuôi 1982 là 1 loại sim số dành cho các bạn sinh năm Nhâm Tuất. Những chiếc sim số này không chỉ đặc biệt vì trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh chủ nhân mà còn chứa nhiều hàm nghĩa phong thủy có tác động đến vận số của chủ nhân.

Các con số trong sim năm sinh đuôi 1982 - Nhâm Tuất được gắn với các hàm ý riêng như sau:

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là chữ số căn bản bộc lộ mọi sự biến hóa, là chữ số khởi nguyên cho thế giới, đem lại những điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh mạng mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Còn theo thuyết phong thủy, con số một có hàm nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Số một tượng trưng cho những người có quyền uy, nhiều tham vọng, có bộ óc lãnh đạo.

- Số 9 sở hữu hàm nghĩa là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 sở hữu hàm ý là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Theo quan niệm Á Đông, chữ số 8 tượng trưng cho sự phát tài phát lộc, sức khỏe và thuận lợi. Số 8 là số “phát”, được tin tưởng rằng là con số "phát lộc, phát tài", mang tới sự phát đạt cho người dùng nhờ việc mang tới nhiều thuận lợi, cơ hội cũng như tránh được điềm không may mắn. Theo người Trung Quốc, chữ số 8 được viết do hai nét đều từ trên xuống nhìn như chiếc kèn loe ra, bộc lộ cuộc đời mỗi con người, có sự thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống.

- Số 2 theo phong thủy sở hữu nghĩa là “mãi mãi” được tin là đem tới thuận lợi do nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, bộc lộ cân đối âm - dương, khởi nguồn của thế giới. Số hai tượng trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 con số vui vẻ (song hỷ) và điều khiển suôn sẻ cho các sự kiện như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi...

Sự liên kết của 4 con số đẹp trong dãy số 1982 giúp Sim năm sinh số đẹp Nhâm Tuất 1982 sở hữu dãy số đặc biệt này không đơn thuần là sim số dễ nhớ với người sở hữu sim số đẹp này mà còn hình thành nên vị thế vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim số Vip. Sim năm sinh đuôi 1982 nếu mà tuân thủ chặt những yếu tố phong thủy và những con số còn lại tương sinh với người vận dụng sẽ khiến cho nó trở nên khác biệt và giá trị hơn rất nhiều.

Sim năm sinh đuôi 1982 xứng đáng là lựa chọn tốt nhất để bạn khẳng định phong cách cá nhân và đem lại tài lộc và sự nghiệp của người sở hữu sim số đẹp này. Mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1982 với giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Gmobile, Mobi, Sfone,Viettel, Vina, Vietnamobile và sim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở đại lý sim số đẹp năm sinh lớn của Số Đẹp Yên Bái để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Bạn đang sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim số tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim của Số Đẹp Yên Bái
2. Nếu quý khách hàng tại các nơi khác:
Giao dịch thông qua nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ cho khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim


TAGS: