Sim Năm Sinh 2000 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim Nam Sinh 2000

Sim Đuôi Năm Sinh 2000 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Hàm nghĩa sim năm sinh 2000!!!

Sim năm sinh đuôi 2000 là một dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 2000 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 2000.

Sim đuôi năm sinh 2000 - dòng sim năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim số tam qúy 000 với nhiều ý nghĩa.

- Con số 2 theo phong thủy hàm ý là “mãi mãi” được tin là đem tới suôn sẻ do nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, bộc lộ sự cân bằng âm - dương, khởi nguyên của thế giới. Con số 2 tượng trưng là một cặp, một đôi, một chữ số sung sướng (song hỷ) và tổ chức thuận lợi cho các sự kiện như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi...

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) một ý nghĩa khác biệt số 0 biểu tượng cho khởi nguyên của muôn loài, cây cối... Biểu tượng cho sự vô hạn, cho năng lực vô biên có thể cải tạo thế giới. Ví dụ như một người vô danh không ai lưu ý có sự nỗ lực và đam mê khám phá hoàn toàn có thể biến thành một nhà nghiên cứu nổi tiếng; một người bằng hai bàn tay trắng tuy thế với bộ óc, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê hương để vươn lên đói nghèo trở thành triệu phú,.... đã không còn là xa lạ gì.

Sim số đẹp năm sinh Canh Thìn 2000 nếu ghép với nhiều dải số đứng phía trước tạo thành các dạng Sim đuôi năm sinh 2000 với nhiều ý nghĩa khác biệt. Nhìn chung, sim năm sinh 2000 - Canh Thìn đem tới cho chủ sở hữu sự tin tưởng, tri thức và sự suôn sẻ với hy vọng bản thân sẽ thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh đuôi 2000 chính là chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng dấu ấn của chính bạn và mang đến tiền tài và công danh của chủ sở hữu số sim này. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh 2000 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vina, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Mobisim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại hệ thống sim số đẹp năm sinh Số Đẹp Yên Bái để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Quý khách hàng đang sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim bạn đã chọn này đến tận nhà tại tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn đã chọn này quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho người giao sim của công ty Số Đẹp Yên Bái
2. Nếu như khách hàng sống và công tác tại nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua theo một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Yên Bái sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ của bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!


TAGS: