Sim Năm Sinh 1997, Sim Đuôi 1997 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Phân tích bí ẩn hàm nghĩa của sim năm sinh số đẹp 1997!!!

Sim đuôi năm sinh 1997 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1997 thuộc 1 loại sim số phong thủy số đẹp được đa số người sinh năm 1997 lưu ý nhất những năm vừa qua. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1997.

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1997 thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Đinh Sửu 1997 theo thuật phong thủy như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 có ý nghĩa là thành công, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 7 là con số có hàm nghĩa to lớn tại vì theo đạo Phật, đây là con số có quyền uy mạnh nhất của mặt trời. Trong truyền thuyết cho rằng trái đất có 7 mặt trời quay quanh và chiếu sáng, có 7 tầng trời, cầu vồng 7 sắc làm nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Con số 7 mang lại cuộc sống cho thế giới, mang lại ánh sáng và niềm tin cho loài ngườicon người. Theo văn hóa Trung Hoa, số 7 được tin là số may mắn tại vì lúc nó được phát âm bằng tiếng Trung thì đồng nghĩa với 2 chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu tượng cho sự liên kết, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì số 7 là “thất” được đọc là “phất” chất chứa hàm nghĩa sự tiến lên.

Sim số đẹp năm sinh Đinh Sửu 1997 mang đến may mắn, biểu tượng cho sự viên mãn , tiền bạc và sức khỏe cho chủ nhân. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim số năm sinh 1997 được hiểu với là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - những người sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim số đẹp năm sinh 1997 xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất để bạn củng cố cá tính của bạn và mang lại tiền bạc và sự nghiệp của người có được số sim này. Mua cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1997 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Sfone, Mobi, Vina,Viettel, Gmobile, Vietnamobilesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Số Đẹp Yên Bái để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Đối với những quý khách đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà ở tất cả các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như quý khách tại các khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch theo một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần đem chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để được cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại!


TAGS: