Sim Năm Sinh 1996, Sim 1996 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Tìm hiểu ý nghĩa của sim năm sinh số đẹp 1996!!!

Sim số đẹp năm sinh 1996 hay sim ngày tháng năm sinh 1996 thuộc dạng sim phong thủy số đẹp đã và đang được số đông sinh năm 1996 quan tâm nhất từ những năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1996.

- Chữ số 1 có hàm nghĩa là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 khởi nguồn của tất cả sự đổi thay, là con số khởi đầu, đem lại 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là một con số đẹp, mang đến hạnh phúc, an hòa và suôn sẻ với phúc lộc, phú quý trường cửu, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Con số 6 là con số của suôn sẻ và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được viết bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, lục giác còn được nhận định là khối vững chắc nhất. Bởi thế, Con số 6 còn tượng trưng cho sự bền chắc, mang đến nhiều suôn sẻ và phát lộc.

Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang đến thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bản thân bạn. Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh số đẹp Bính Tý 1996 đại diện cho người có chức quyền, sức mạnh, biểu thị đẳng cấp của bạn. Còn cặp số 96 có ý nghĩa “trường lộc”, mang lại suôn sẻ, biểu tượng cho người có sức mạnh, chức quyền, lộc bất tận hưởng, lộc tài vững trải cho người sở hữu. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim năm sinh 1996 mang ý nghĩa là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - những bạn sinh năm Bính Tý - 1996

Sim năm sinh số đẹp 1996 chắc chắn là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện cá tính của chính mình và thay đổi tiền tài và công danh của người sở hữu sim này. Tìm cho mình ngay sim năm sinh 1996 có giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vinaphone,Viettelsim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp Số Đẹp Yên Bái để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua sim số tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Nếu quý khách đang sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim quý khách đã chọn này tận nhà tại tất cả mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã chọn này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc Số Đẹp Yên Bái
2. Nếu quý khách sinh sống và công tác tại tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch đến số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo Số Đẹp Yên Bái sẽ giao sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Yên Bái sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần đem theo CMT của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!


TAGS: