Sim Năm Sinh 1993 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1993

Sim Năm Sinh 1993 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá Rẻ giá rẻ


 

Ý nghĩa sim đuôi năm sinh 1993 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1993 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1993 thuộc 1 dạng sim số phong thủy số đẹp được nhiều người sinh năm 1993 để ý nhất các năm trở lại đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1993.

Theo âm dương ngũ hành, những con số của dãy số đuôi 1993 thuộc dòng Sim năm sinh Quý Dậu 1993 được phân tích như sau:

- Theo quan niệm dân gian, chữ số 1 là con số cơ bản bộc lộ tất cả sự biến đổi, là con số khởi nguồn của thế giới, mang lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh mạng mới, 1 cuộc đời hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra theo thuyết phong thủy, chữ số một có hàm ý là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số một là biểu tượng cho những ai có quyền uy, nhiều khát vọng, có bộ óc lãnh đạo.

- Chữ số 9 có hàm ý thuận lợi, thành đạt, phúc lộc, và thăng tiến trong công việc. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Số đông yêu thích con số 9 bởi nó tiệm cận đến sự viên mãn, tràn đầy chính vì thế đồng nghĩa với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, mang tới niềm vui, an lành và suôn sẻ cho chủ sở hữu. Hơn nữa, con số 9 được coi là biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để cho thấy cho quyền uy của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn cho sự viên mãn đến mức có lẽ như không phải đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Con số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, thường được cho là con số của tiền bạc, tượng trưng cho sức mạnh. Con số 3 có nhiều quan niệm không giống nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 biểu hiện sự bền vững, đem lại tiền bạc và thuận lợi.

Liên kết 4 con số này mang lại rất những suôn sẻ cho chính bạn - những người sinh năm Quý Dậu 1993 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Bên cạnh đó, Sim năm sinh 1993 không những là chiếc sim số có dải số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Quý Dậu mà nó còn có hàm ý mang tới phát lộc vĩnh cửu, sức khỏe và luôn luôn thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh 1993 chính là sự chọn lựa tốt nhất để bạn củng cố phong cách cá nhân và mang đến tiền tài và công danh của người có được nó trong tay. Tìm cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1993 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile, Mobi,Viettel, Sfonesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại đại lý sim năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Yên Bái để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức để mua sim số tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Khách hàng sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim này đến tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu khách hàng tại những khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó Số Đẹp Yên Bái sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Yên Bái sẽ thực hiện việc sang tên thông tin cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của bạn.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!


TAGS: