Sim Năm Sinh 1992 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1992

Sim Năm Sinh Đuôi 1992 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1992 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1992 là một loại sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1992 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1992.

- Con số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Đây là chữ số đẹp chứa đựng hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là chữ số sung sướng, yên bình, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Chữ số 2 theo phong thủy nghĩa là “mãi mãi” được xem là mang lại thuận lợi do nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, biểu hiện cân bằng âm - dương, khởi nguồn của vạn vật. Chữ số hai biểu tượng là 1 cặp, 1 đôi, 1 chữ số hạnh phúc (song hỷ) và tổ chức thuận lợi cho các sự kiện như hội hè, cưới hỏi, sinh nhật...

- Cặp số 19 mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bản thân bạn.

Hàm ý của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự liên kết của 2 con số này biểu hiện sức mạnh, quyền uy vững chắc, sự phát triển và sự thành công trong công việc cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và sung sướng. Theo thuật phong thủy, bộ số 1992 được giải nghĩa là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Vì vậy, Sim năm sinh 1992 - Nhâm Thân không chỉ là chiếc sim số có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Nhâm Thân mà chúng còn có hàm nghĩa mang tới thuận lợi trong sự nghiệp, công việc và phát tài, phát lộc cho bản thân người sử dụng.

Sim năm sinh 1992 chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để bạn củng cố cá tính của chính mình và mang lại tiền bạc và sự nghiệp của những ai có được nó. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 1992 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Sfone, Mobisim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại hệ thống sim năm sinh số đẹp lớn của Số Đẹp Yên Bái để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Quý khách hàng đang sinh sống tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim đến tận nhà tại tất cả các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển tiền cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu như khách hàng đang sinh sống tại nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua theo một trong những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái sau đó Số Đẹp Yên Bái sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần mang theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim số của mình.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!


TAGS: