Sim Năm Sinh 1987, Sim Đuôi 1987, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1987

Sim Năm Sinh 1987 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


 

Hàm ý sim năm sinh 1987 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1987 là một dạng sim số năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1987 hoặc dải số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1987.

Theo âm dương ngũ hành, bộ số đuôi 1987 thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Đinh Mão 1987 được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hoặc là “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Các con số được hiểu khác nhau như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu thị sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 là con số đẹp, mang lại sự vui sướng, an hòa và suôn sẻ với phúc lộc, thịnh vượng trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Cặp số 19 trong Sim số đẹp năm sinh 1987 - Đinh Mão có hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang lại phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính bản thân bạn.

- Chữ số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho sự trù phú và suôn sẻ.

- Theo truyền thuyết Đông Phương, số 7 thường gắn với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang đến may mắn. Mặt khác theo hàm ý khác chữ số 7 là 1 chữ số rất may mắn. Tại Nhật Bản, Chữ số 7 biểu tượng cho 7 lần tái sinh của 1 người trước khi tiến vào được cõi Niết Bàn, biểu tượng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự trường sinh, suôn sẻ, tài lộc và trí tuệ. Theo Tây phương, Chữ số 7 biểu tượng cho sức mạnh của thần linh, thượng đế. Chữ số 7 biểu hiện khả năng chi phối nhịp của sinh mệnh, 7 ngày tạo lên vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì thế, chữ số 7 là một chữ số đặc biệt, may mắn gắn liền với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

Khi liên kết các chữ số trên lại người sử dụng có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Dãy số 1987 không chỉ thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo âm dương ngũ hành, nó còn gắn liền với hàm ý về sự suôn sẻ, tài lộc, chức quyền; mang đến trí tuệ, sinh lực và tương lai cho chủ sở hữu.

Sim số đẹp năm sinh 1987 chắc chắn là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn củng cố phong cách của bản thân và mang lại tiền bạc và công danh của người có được số sim này. Tìm mua ngay sim năm sinh 1987 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vina, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Mobisim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại kho sim năm sinh Số Đẹp Yên Bái để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Với các quý khách hàng đang sinh sống và công tác ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền cho người giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Bạn có thể mua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó Số Đẹp Yên Bái sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại


TAGS: