Sim Năm Sinh 1986 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1986

Sim Năm Sinh Đuôi 1986 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Đi tìm ý nghĩa của sim năm sinh số đẹp 1986!!!

Sim đuôi năm sinh 1986 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1986 thuộc dạng sim số đẹp phong thủy được rất nhiều người sinh năm 1986 chú ý nhất thời gian này. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1986.

Trong âm dương ngũ hành, từng con số của bộ số đuôi 1986 thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Bính Dần 1986 được hiểu như sau:

- Số 1 sở hữu hàm nghĩa là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 khởi nguồn của mọi sự biến hóa, là số khởi đầu, mang tới 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 trong Sim năm sinh số đẹp 1986 - Bính Dần là con số đẹp, mang tới sự vui sướng, an bình và may mắn với phúc lộc, thịnh vượng trường tồn, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Số 8 là số “phát”, giúp bản thân người sử dụng tránh được các điềm không may mắn, rủi ro; công việc làm ăn ngày càng may mắn, phát triển và thành công trong công việc. Lối thảo số 8 gồm 2 nét đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn thịnh vượng.

- Số 6 là con số của may mắn và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được thảo hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, lục giác còn được nhận định là khối chắc chắn nhất. Bởi vì thế, Số 6 còn là biểu tượng cho sự bền chắc, mang tới nhiều may mắn và phát lộc.

- Dải số 986 hợp lại tạo thành ý nghĩa "cửu phát lộc" hay "mãi phát lộc". Nếu thêm số 1 phía trước thành 1986 thì có ý nghĩa "trường cửu phát lộc" hay "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có ý nghĩa và giá trị cao.

Việc kết hợp của 4 con số này mang tới rất các may mắn cho bản thân người sử dụng - những ai sinh năm Bính Dần 1986 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Mặt khác, Sim năm sinh số đẹp 1986 còn thuộc dòng sim lộc phát 86 nên nó không những là chiếc sim số có dải số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Bính Dần mà nó còn có ý nghĩa phát lộc, phát tài mang tới may mắn và phát lộc cho chính người dùng.

Sim năm sinh số đẹp 1986 chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn cá nhân và mang đến tiền tài và sự nghiệp của người có được số sim này. Tìm ngay sim năm sinh đuôi 1986 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Vina, Sfone, Vietnamobile, Mobi, Gmobile,Viettelsim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại đại lý sim năm sinh số đẹp lớn của Số Đẹp Yên Bái để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Nếu khách hàng định cư ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ giao sim này đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Bạn sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn sẽchuyển khoản số tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần mang theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: