Sim Năm Sinh 1985 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1985

Sim Đuôi Năm Sinh 1985 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa sim đuôi năm sinh 1985 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1985 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1985 là dạng sim số đẹp phong thủy đã và đang được số đông sinh năm 1985 quan tâm nhất hiện tại. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1985.

Những người sinh năm Ất Sửu - 1985 hay thường chọn lựa sim đuôi năm sinh 1985 để làm nên dấu ấn cá nhân với dãy số chứa đựng những chữ số biểu hiện dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời cực kỳ có ý nghĩa, đặc biệt là dãy số 1985. Trong phong thủy, dãy số 1985 được hiểu là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đây chính là sim số đẹp phong thủy nhiều ý nghĩa cho ai mong muốn có được nhiều suôn sẻ, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trong thuyết âm dương, từng con số của dải số đuôi 1985 được hiểu như sau:

- Trong dân gian, số 1 là chữ số cơ bản biểu hiện tất cả sự đổi thay, là chữ số khởi nguyên cho vạn vật, đem đến những điều mới lạ, tốt đẹp, đem lại 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho mọi người. Trong phong thủy, số một có hàm ý là “nhất”, là số “sinh”. Con số một tượng trưng cho những con người có quyền uy, nhiều tham vọng, có bộ não chỉ huy.

- Con số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền năng. Đó là chữ số đẹp chất chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là chữ số vui vẻ, hòa hợp, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh đuôi 1985 - Ất Sửu mang hàm nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Số 8 là số “phát”, giúp người có được số sim này trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như chống lại được những điềm không may mắn, rủi ro.

- Trong thuyết âm dương, con số 5 sở hữu hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 sở hữu hàm ý huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, con số 5 tượng trưng cho ngũ hành cho thấy mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự bình yên, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có quyền lực.

Sim năm sinh đuôi Ất Sửu 1985 còn được sử dụng để biểu hiện cá tính người sử dụng. Hầu hết mọi ai sinh năm Ất Sửu 1985 thường rất kiên nhẫn, siêng năng, cẩn thận và có chữ tín. Những ai tuổi này có ý chí kiên định và tinh thần quật cường hợp với chốn quan trường. Do đó, khi sở hữu sim năm sinh 1985 thì những chiếc sim năm sinh Ất Sửu hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ tương tự như lá bùa hộ mệnh luôn bên bạn, hỗ trợ người sử dụng tốt nhất trên đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh đuôi 1985 chính là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn thể hiện cá tính cá nhân và đem lại tiền tài và công việc của người có được số sim này trong tay. Tìm mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1985 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Viettel, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Mobi, Vinasim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh Số Đẹp Yên Bái để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua Sim tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Với những quý khách hàng sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng tại những nơi khác:
Mua nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn cần cầm chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS: