Sim Năm Sinh 1984, Sim Đuôi 1984, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1984

Sim Đuôi Năm Sinh 1984 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh số đẹp 1984!!!

Sim năm sinh số đẹp 1984 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1984 là dạng sim số phong thủy số đẹp đã và đang được đa số người sinh năm 1984 để ý nhất giờ đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1984.

Sim năm sinh số đẹp 1984 loại sim số dành cho người sinh năm Giáp Tý - 1984. Tất cả những chiếc sim số này không chỉ đặc biệt vì trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh bạn mà còn sở hữu nhiều hàm nghĩa phong thủy có ảnh hưởng đến đường đời của bạn.

Theo thuật phong thủy, những con số của dải số đuôi 1984 được phân tích như sau:

- Con số 1 sở hữu hàm nghĩa là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 nguồn gốc của mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, mang tới 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 trong Sim năm sinh số đẹp 1984là một con số đẹp với giàu sang, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và hạnh phúc tràn đầy.

- Con số 8 là số “phát”, hỗ trợ bản thân người dùng tránh được những điều không tốt, rủi ro; sự nghiệp kinh doanh ngày một may mắn, phát triển và thịnh vượng phú quý. Cách soạn số 8 bao gồm hai đường đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi người, ngày càng buôn bán thịnh vượng.

- Con số 4 được người Trung Quốc ít vận dụng do 4 gọi là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Ngoài ra, con số 4 còn có 1 hàm ý khác đó là “đời người” hay “thế gian”. Theo văn hóa Trung Hoa, con số 4 tượng trưng cho sự yên ổn và cân bằng, tượng trưng cho cuộc sống tốt đẹp.

Dãy số đuôi 1984 được liên kết từ 4 con số đẹp khiến sim đuôi năm sinh sở hữu bộ số ấn tượng này không chỉ là sim số năm sinh dễ nhớ đối với chủ nhân mà còn biến thành một chiếc sim số Vip đẳng cấp. Sim năm sinh số đẹp Giáp Tý - 1984 sẽ thực sự trở thành ý nghĩa hơn và có giá trị hơn nhiều nếu bạn lựa chọn những con số còn lại là số hợp tuổi, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh số đẹp 1984 xứng đáng là sự chọn lựa tốt nhất để bạn nhấn mạnh phong cách của bạn và đem lại tiền tài và công danh của người có được nó. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 1984 với giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Gmobile,Viettel, Vina, Vietnamobile, Sfone, Mobisim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim đuôi năm sinh lớn của Số Đẹp Yên Bái để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Nếu quý khách hàng sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim số đến tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách hàng sống và làm việc ở khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua một trong các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch vào tài khoản của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo Số Đẹp Yên Bái sẽ giao sim về nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Yên Bái sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần mang theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao


TAGS: