Sim Năm Sinh 1983 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1983

Sim Năm Sinh Đuôi 1983 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh 1983!!!

Sim đuôi năm sinh 1983 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1983 là dạng sim số đẹp phong thủy đã và đang được đại đa số sinh năm 1983 để ý nhất từ mấy năm trở lại đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1983.

Sim năm sinh đuôi 1983 - sim năm sinh Quý Hợi 1983 được ưa chuộng do nó không chỉ đơn giản chứa dãy số trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu số sim này mà còn giá trị riêng được đem đến từ dãy số 1983.

Giải thích theo phong thủy, dãy số 1983 được liền với hàm nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Những chữ số được phân tích khác biệt trong phong thủy như sau:

- Con số 1 trong Sim năm sinh đuôi 1983 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 sở hữu hàm nghĩa là giàu sang, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 8 là số “phát”, giúp chủ sở hữu số sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như chống lại được các điềm không may mắn, rủi ro.

Con số 3 theo phong thủy thường có hàm ý là “tài”, thường được coi là con số của tài lộc, người có tài. Con số 3 có nhiều quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường áp dụng những trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 biểu hiện sự vững chãi, mang lại tài lộc và thuận lợi.

- Hàm ý dãy số 983 nằm trong Sim đuôi năm sinh Quý Hợi - 1983 chính là “mãi mãi phát tài”. Nếu liên kết số 1 vào dãy số 983 tạo thành 1983 với hàm ý là} "trường cửu phát tài" cực đẹp sẽ làm tăng đẳng cấp của bộ số.

Bộ đuôi số 1983 được kết hợp từ 4 chữ số đẹp khiến sim năm sinh có bộ số ấn tượng này không chỉ là sim năm sinh dễ nhớ đối với người dùng mà còn trở thành một chiếc sim Vip đẳng cấp. Sim đuôi năm sinh Quý Hợi - 1983 sẽ thực sự có ý nghĩa hơn và có giá trị hơn rất nhiều nếu như bạn chọn các con số còn lại là số tương sinh, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh đuôi 1983 xứng đáng là chọn lựa tốt nhất để bạn củng cố dấu ấn của chính bạn và mang đến tài lộc và công danh của chủ sở hữu số sim này. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh 1983 với giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Viettel, Gmobile, Vina, Mobifone, Vietnamobile, Sfonesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốđại lý sim năm sinh Số Đẹp Yên Bái để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua sim số tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Quý khách hàng sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao số sim này đến tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách sống ở khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Yên Bái sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Yên Bái sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần cầm CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: