Sim Năm Sinh 1981 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1981

Sim Năm Sinh 1981 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 1981!!!

Sim đuôi năm sinh 1981 là một dạng sim số năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có 4 số đuôi là 1981 hoặc bộ số đuôi là ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1981.

Sim đuôi năm sinh 1981 là dòng sim dành cho các bạn sinh năm Tân Dậu - 1981. Tất cả những chiếc sim này không những đặc biệt vì trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh người sở hữu mà còn mang nhiều hàm ý phong thủy có ảnh hưởng đến vận mệnh của người sở hữu.

Theo thuật phong thủy, những con số được giải thích như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 là một con số đẹp, mang tới sự vui sướng, an lành và may mắn với phúc lộc, thành đạt trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Con số 8 là số “phát”, giúp bản thân bạn bỏ qua được những điều không may mắn, rủi ro; công việc buôn bán ngày càng may mắn, phát đạt và thịnh vượng. Cách viết số 8 bao gồm 2 nét đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi người, ngày càng buôn bán thịnh vượng.

Nếu liên kết của 4 con số này lại sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho chủ nhân với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Bởi thế, sim năm sinh đuôi Tân Dậu - 1981 không chỉ hỗ trợ người chủ nhân biểu lộ sự khác biệt mà còn đem lại những hàm nghĩa hiệu quả đẹp. Để sim năm sinh đuôi 1981 thực sự đem đến những giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn còn cần lựa những con số còn lại sao cho phù hợp tương sinh và đáp ứng được các yếu tố phong thủy.

Sim đuôi năm sinh 1981 hỗ trợ những người sinh năm Tân Dậu thể hiện những ấn tượng tốt đẹp trong giao tiếp, công việc và xã hội. Sim số năm sinh hợp mệnh sẽ đem lại những thuận lợi, tài lộc, sức khỏe và thành công cho người sở hữu sim số đẹp này.

Sim đuôi năm sinh 1981 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh phong cách bản thân và thay đổi tài lộc và công việc của người sở hữu sim số đẹp này. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh đuôi 1981 có giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Vietnamobile,Viettel, Vina, Sfone, Gmobile, Mobifone và sim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở hệ thống sim đuôi năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Yên Bái để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Quý khách đang sống tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim số tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu như khách hàng tại những nơi khác:
Mua theo các phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc sang tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số sim


TAGS: