Sim Năm Sinh 1980 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1980

Sim Đuôi Năm Sinh 1980 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ giá rẻ


 

Hàm ý sim số đẹp năm sinh 1980 trong phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1980 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1980 là một loại sim số phong thủy số đẹp đang được rất nhiều người sinh năm 1980 chú ý nhất từ mấy năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1980.

Những người sinh năm Canh Thân - 1980 hay dùng sim số đẹp năm sinh 1980 để hình thành nên phong cách cá nhân với dãy số chứa đựng những chữ số thể hiện sự kiện đáng nhớ trong cuộc sống vô cùng có ý nghĩa, nổi trội là dãy số 1980.

Theo cách giải thích ý nghĩa của những chữ số trong thuật phong thủy, dãy số 1980 được gắn với ý nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Mỗi chữ số có những ý nghĩa cụ thể theo thuật phong thủy như sau:

- Con số 1 là số sinh, là “nhất”, có ý nghĩa “vững chắc”, biểu trưng cho sự bắt đầu, đem tới sự sinh sôi, phát triển. Con số 1 biểu trưng cho điểm cao tối thượng không ai bằng.

- Con số 9 là con số đẹp, đem đến niềm vui sướng, an hòa và thuận lợi với phúc lộc, thịnh vượng trường tồn, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Con số 8 là số “phát”, giúp bạn} chống lại được những điều không tốt, rủi ro; sự nghiệp buôn bán ngày càng thuận lợi, phát đạt và phú quý tài lộc.

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác số 0 biểu tượng cho khởi nguyên của muôn loài, cây cối... Biểu trưng cho sự vô hạn, cho pháp lực vô hạn có thể cải tạo thế giới. Ví như một người không danh tiếng không ai chú ý có sự nỗ lực và tài năng có khả năng biến thành một nhà bác học nổi tiếng; một người chỉ với đôi bàn tay trắng dù vậy với khối óc, có quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt qua đói nghèo thành tỉ phú,.... đã không phải là điều lạ lẫm gì.

Dải số 1980 được ghép lại từ 4 chữ số đuôi đẹp, chứa ý nghĩa khiến sim số đẹp năm sinh 1980 - Canh Thân không những chứa dải số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân người sở hữu sim này mà còn là sim độc thể hiện thương hiệu bạn.

Bên cạnh đó, sim số đẹp năm sinh Canh Thân 1980 sẽ mang tới cho những ai sinh năm Canh Thân những thuận lợi, tiền bạc nếu bạn lựa chọn được những con số hợp mệnh, hợp tuổi, đáp ứng được những tiêu chí đánh chi phí của thuật phong thủy.

Sim năm sinh 1980 xứng đáng là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn cá nhân và mang lại tiền tài và công việc của người sở hữu sim này. Mua ngay sim số đẹp năm sinh 1980 với giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Viettel, Gmobile, Sfone, Mobi, Vietnamobile, Vina và sim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim số đẹp năm sinh Số Đẹp Yên Bái để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Yên Bái:

1. Đối với những quý khách sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao số sim này tận nhà ở bất cứ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách đang định cư và làm việc tại tỉnh thành khác:
Giao dịch các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Yên Bái ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần đem CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại


TAGS: