Sim Lục Quý Đuôi 666666 Viettel, Mobi,Vina, Sim Luc Quy 6

Sim Đuôi Lục Quý 6 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Sim đuôi lục quý 666666 là sim số phong thủy có 6 con con số 6 đứng ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Theo quan niệm dân gian, con số 6 luôn luôn được cho là con số đem đến những suôn sẻ. Con số 6 chiếm được sự ưa thích nội bật trong đời sống văn hoá tinh thần của người Đông phương với các hàm ý thật sự suôn sẻ. Bộ lục quý 666666 được luận giải là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ đem tới nhiều của cải, phúc lộc cho người dùng sim số lục quý 666666.

Đối với người Tây phương, con số 6 là con số đại diện cho sự kết hợp của lửa và nước; bộc lộ sự nỗ lực không ngừng. Đây là con số tượng trưng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa xuống trần thành thử con số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Theo quan niệm của người Phương Đông, sim số lục quý chứa đựng con số 6 là đại diện cho sự suôn sẻ, tốt lành và của cải cho người sở hữu. Việc này được luận giải là do con số 6 có cách soạn chỉ gồm có 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với hàm ý gói trọn lộc vào nhà. Hơn thế nữa, những biểu lộ được cho là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo hình khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là khối hình với 6 cạnh được xác định là khối hình chắc chắn nhất.

Con số 6 đại diện cho người Cha, người bảo vệ hoặc người chỉ huy. Khi nhìn thấy số 6 hiển hiện nhiều lần đó là thể hiện cho bạn rằng bạn sắp sửa gặp được ai đó sẽ ra tay giúp đỡ bạn. Con số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sử dụng sim số lục quý 666666 phải dành thêm thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, con số 6 nhắc nhở bạn hãy là người chỉ huy.

Con số 6 được cho là điềm lành, may mắn do là con số gấp đôi của số 3. Con số 6 cũng thuộc nhóm ba con số suôn sẻ là 3, 6, 9. Vì vậy, Sim số lục quý 666666 biểu tượng cho sự bền vững cân bằng, nhịp nhàng, hài hòa, thẩm mỹ, hy sinh.

Sim đuôi lục quý 666666 tập hợp các hàm ý của con số 6, mang lại sự suôn sẻ, phát triển về tiền bạc hơn nữa cho người có được nó trong tay. Sim đuôi lục quý 666666 tại đại lý sim số đẹp - Số Đẹp Yên Bái sẽ giúp tôn vinh dịa vị của người sở hữu một cách hiệu quả. Tìm mua ngay sim số lục quý 666666 ngay hôm nay để có được sim số lục quý 666666 loại 10 số hay sim số lục quý 666666 loại 11 số với mức giá thấp nhất trên thị trường của toàn bộ các nhà mạng Sfone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Mobifone, Vinaphone và sim số máy bàn ở Số Đẹp Yên Bái.

 

 

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Yên Bái:

1. Quý khách sống tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim số đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng đang định cư tại tỉnh thành khác:
Mua thông qua nhiều hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Yên Bái tiếp theo Số Đẹp Yên Bái sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần đem theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại

 

 


TAGS: